Đồng AUD và NZD phục hồi


fxleadersAUD và NZD đang phục hồi ngày hôm nay cùng với các tài sản rủi ro sau đợt bán tháo lớn qua đêm.

Mặc dù chủ yếu là chứng khoán Mỹ bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng chúng tôi cũng thấy một chút yếu kém trong các chuyên ngành chính về rủi ro, rõ ràng bao gồm AUD / USD NZD/USD.

Hoạt động bán hàng đến từ sự không chắc chắn bình thường xảy ra trước cuộc bầu cử Hoa Kỳ, cùng với nỗi lo ngày càng tăng về số lượng các trường hợp COVID và nhiều biện pháp khóa cửa đang được triển khai trên khắp châu Âu.

Hiện tại, phe gấu đang nắm quyền kiểm soát , nhưng sáng nay chúng ta đang thấy một chút phục hồi. Nhưng đây có phải chỉ là một con mèo chết không? Hãy xem.

Từ góc độ kỹ thuật, AUD / USD đã giảm xuống mức 0,7100, mức rất mạnh gần đây. Tuy nhiên, vẫn có mức chính là mốc 0,7000. Sáng nay, chúng ta có thể thấy rằng giá đã cao hơn 0,31% và có vẻ mạnh cho đến ngày hôm nay. Tôi chưa thể thấy mức thấp hơn đó bị phá vỡ, nhưng chúng tôi có thể thấy nhiều tài sản rủi ro bán ra hơn khi chúng tôi đến gần cuối tuần do cuộc bầu cử ở Mỹ sắp diễn ra. Trong khi Biden đang ở phía trước, tất cả chúng ta đều nhớ những gì đã xảy ra vào năm 2016 và cuộc biểu tình lớn sau đó.

Đối với NZD / USD, hành động giá cũng tương tự. Mức kháng cự chính đã giảm xuống nhưng không nhiều và mức 0.66650 đã thu hút người bán. Phạm vi cũng khá vững chắc trong Kiwi và chúng ta có thể sẽ không thấy nhiều điều xảy ra.

Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta sẽ cần phải đợi cho đến cuộc bầu cử Hoa Kỳ, trước khi chúng ta có được một đột phá lớn theo cách này hay cách khác , với những thăng trầm hiện tại, theo tôi chỉ là những chuyển động bình thường trước bầu cử.

AUD / USD - 240 phút.