Tóm tắt các tín hiệu ngoại hối cho ngày 30 tháng 10: Tiêu điểm GDP


fxleadersThị trường Hoa Kỳ kết thúc

Thị trường Hoa Kỳ đã phục hồi trở lại vào ngày hôm qua, đồng thời USD cũng là đồng tiền mạnh nhất.

Dữ liệu tốt cho Hoa Kỳ, với GDP đạt 33% và đánh bại kỳ vọng trong khi dữ liệu về số người thất nghiệp cũng đánh bại và tiếp tục xu hướng cải thiện gần đây qua các tuần. Đồng thời, chứng khoán đã có một phiên tăng trở lại sau một phiên giao dịch khó khăn vào ngày hôm trước, nhưng nó có thể ít hơn một chút so với phiên tăng ngắn hạn.

Ở ngoài Châu Âu, đã có quan tâm nhiều đến ECB và trong khi không có thay đổi về chính sách, cánh cửa vẫn còn rất nhiều để tiếp tục kích thích.

Chương trình nghị sự về dữ liệu

Sắp tới và thứ Sáu sẽ giới thiệu một số bản in GDP thú vị, mới nhất dựa trên con số của Hoa Kỳ ngày hôm qua.

Vào đầu ngày EUR / USD , chúng tôi sẽ xem báo cáo GDP của Đức trong khi đó sẽ theo dõi CPI của Khu vực đồng tiền chung châu Âu vào cuối ngày.

Sau đó, trong Phiên họp của Hoa Kỳ, đó là Canada sẽ công bố số liệu GDP của họ và USD / CAD sẽ được theo dõi và điều quan trọng cần lưu ý là đây là một trong những chuyên ngành dễ thay đổi trong tuần này.

Cập nhật tín hiệu ngoại hối

Nhóm lãnh đạo FX xin chào t 3 người chiến thắng từ 4 giao dịch ngày hôm qua, khi thị trường chuyển động qua lại, nhưng cơ hội cho các nhà giao dịch vẫn còn.

Hãy đảm bảo bạn theo dõi các tín hiệu trực tiếp của chúng tôi vì chúng tôi có thể thấy một số động thái trước cuối tuần.

EUR / JPY - Tín hiệu hoạt động

EUR / JPY đã rất mềm trong tuần này và tín hiệu ngắn hạn của chúng tôi hiện có vẻ rất tốt. Việc ngừng hỗ trợ thậm chí có thể kích hoạt một trang trình bày khác.

EUR / JPY - 240 phút.

< span> DAX - Tín hiệu đang chờ xử lý

DAX tiếp tục củng cố ở mức thấp. Việc bứt ra khỏi phạm vi nhỏ này sẽ quyết định chặng tiếp theo và con đường chúng ta đi với tín hiệu tiếp theo.

DAX - 240 phút.
< p>

Cập nhật tiền điện tử

BTC đã bật lên hoàn toàn khỏi vùng hỗ trợ đó ở mức 13.000 đô la và vẫn lạc quan.

Việc phá vỡ mức cao sẽ là cơ hội tiếp theo để tồn tại lâu ở đây.

BTC - 240 phút.