AUD / USD trên mức hỗ trợ quan trọng chưa đầy 2 ngày trước cuộc bầu cử Hoa Kỳ


ForexVua2


Bầu cử năm 2020, Phân tích, Cuộc thăm dò ý kiến ​​năm 2020, Chênh lệch Biden-Trump, Triển vọng AUD / USD - Các điểm trao đổi

Quảng cáo

2 NGÀY SAU KHI BẦU CỬ CHỦ TỊCH CỦA HOA KỲ

Cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ được đánh giá kỹ lưỡng chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa, và các cuộc thăm dò tiếp tục cho thấy cựu Phó Tổng thống và ứng cử viên Đảng Dân chủ Joe Biden dẫn đầu. Sự chênh lệch giữa ông và đương kim đảng Cộng hòa Donald Trump tiếp tục dao động trong mức trung bình 7 điểm thô mà ông Biden đã giữ trong vài tháng.

Cuộc thăm dò bầu cử ở Hoa Kỳ năm 2020

Nguồn: RealClearPolitics

Tuy nhiên, số phiếu bầu cho ông Trump có thể tăng vào ngày bầu cử, do các cử tri Đảng Cộng hòa có xu hướng bỏ phiếu trực tiếp về mặt thống kê hơn so với những người đồng cấp Đảng Dân chủ nghiêng về việc gửi thư. Một sự gia tăng đột ngột có thể làm dấy lên những điềm báo về một phản ứng bầu cử khác giống như năm 2016, nơi ông Trump bất ngờ được tuyên bố là người chiến thắng. Kết quả là mang lại sự biến động cao bất thường khi các nhà giao dịch định vị lại bản thân cho một môi trường chính trị bất ngờ.

Triển vọng AUD / USD

AUD / USD dường như miễn cưỡng phá vỡ dưới điểm uốn nhiều tháng kể từ tháng 12 năm 2019 ở mức 0,7018. Từ đó, nó dao động giữa kháng cự và hỗ trợ. Gần đây hơn, nó đã hoạt động ở mức sau khi nó tiếp tục được hướng dẫn xuống thấp hơn bởi mức kháng cự giảm dần. Việc bẻ khóa sàn đó có thể mở ra cơ hội để kiểm tra lại mức thấp nhất trong tháng 7 là 0,6829.

AUD / USD - Biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ AUD / USD được tạo bằng TradingView

--- Được viết bởi Dimitri Zabelin , Nhà phân tích tiền tệ của DailyFX.com

Để liên hệ với Dimitri , hãy sử dụng phần nhận xét bên dưới hoặc @ZabelinDimitri trên Twitter