Chúng ta nên Bán Bạc ở SMA 100 hay Chờ cho SMA 200?


fxleadersKim loại quý đóng vai trò là nơi trú ẩn an toàn, đã từng thực sự tăng giá trong năm nay, do sự gia tăng bất ổn trên toàn cầu và suy thoái kinh tế. Tuy nhiên, tình hình đã đảo ngược vào tháng 8 và kể từ đó, chúng đã giảm dần theo từng đợt.

Trong tháng trước, chúng tôi đã có một vài tín hiệu bán ngoại hối trong SILVER , đã đóng cửa về lợi nhuận, khi sự sụt giảm tiếp tục. SMA 200 (màu tím) là một chỉ báo bán hàng tuyệt vời, vì nó đã cung cấp mức kháng cự cho XAG / USD trong thời gian thoái lui cao hơn, đẩy giá xuống thấp hơn trên biểu đồ H4.

Tuần trước, chúng ta đã thấy một động thái tốt khác thấp hơn, vì giá giảm từ 24,50 đô la xuống 22,50 đô la. Tuy nhiên, trong hai ngày giao dịch gần đây, chúng tôi đã thấy các thiên đường an toàn tăng cao hơn, với việc Bạc leo lên trên 24 đô la một lần nữa. Tuy nhiên, đường SMA 50 (màu vàng) hiện đang cung cấp mức kháng cự trên biểu đồ này.

Vì vậy, chúng tôi đang cố gắng quyết định xem có nên mua ngắn ở đây tại đường SMA 50 hay không, vì stochastic đang cho thấy rằng pullback là hiện đã hoàn thành. Tuy nhiên, 200 SMA là mức kháng cuối cùng. Ngày mai là cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ và tôi nghĩ rằng giá sẽ tiếp tục lơ lửng cho đến thứ Tư, khi kết quả được công bố.