Châu Âu tăng cường những hạn chế mang tính thống nhất, nhưng nền kinh tế sẽ phải trả giá


fxleadersNền kinh tế châu Âu đã suy yếu trong suốt những tháng cuối năm, sau đợt phục hồi ngắn ngủi vào tháng 5 và tháng 6 sau đợt giảm giá. Tuy nhiên, các hạn chế về coronavirus đang trở lại, với việc khóa toàn bộ và một phần, điều này sẽ ngăn cản nền kinh tế hơn nữa. Lĩnh vực dịch vụ đang bị thu hẹp và có khả năng sẽ rơi sâu hơn vào vực thẳm, mặc dù sản xuất đang theo kịp tốc độ.

Bộ trưởng Vương quốc Anh Sunak phát biểu về những hạn chế của Covid

Chi tiết đầy đủ và các quy định cho việc khóa sổ dự kiến ​​sẽ được công bố một thời gian trước khi các nhà lập pháp bỏ phiếu về biện pháp này vào thứ Tư tuần này. Nhưng Johnson đã vạch ra rằng các quán rượu, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh không thiết yếu sẽ bị đóng cửa. Tuy nhiên, các trường học và đại học vẫn sẽ mở cửa.

Như đã xác nhận của thủ tướng Ý, Giuseppe Conte

Ý tăng cường các biện pháp để đối phó với làn sóng thứ hai, với hệ thống ba tầng được cho là một cái gì đó tương tự như những gì chúng ta đã thấy với Vương quốc Anh trước đây. Tuy nhiên, nó đã được chứng minh là không đủ ở Anh vào cuối ngày, vì vậy hãy xem liệu Ý có thể làm cho nó hoạt động hay không.