Các mẫu USD / CAD Một mẫu Double Top


fxleadersUSD / CAD đã thực sự giảm giá kể từ tháng 3 năm nay. Đồng USD đã sụt giảm nghiêm trọng kể từ đó, trong khi Dầu thô đã đảo chiều mạnh vào tháng 4, đến từ vực thẳm và leo lên trên 43 USD. Tại một số thời điểm, cặp này giảm xuống dưới 1,40, nhưng sau đó đảo chiều tăng trở lại.

Mặc dù, mức tăng đã kết thúc trên 1,34 vào cuối tháng 9 và giá tiếp tục giảm một lần nữa, giảm xuống 1,31. Tuy nhiên, trong hai tuần cuối cùng của tháng 10, xu hướng đã thay đổi và cặp tiền này tăng trở lại lên mức 1,34. Nhưng khu vực đó một lần nữa được giữ dưới dạng kháng cự và đường SMA 100 (màu xanh lá cây) đã bổ sung thêm sức mạnh cho nó.

Chỉ báo ngẫu nhiên đã bị mua quá mức và giá hình thành 2 thanh nến doji ở trên đó, đây là tín hiệu đảo chiều. Sự đảo ngược cuối cùng đã đến trong tuần này và USD / CAD giảm gần 300 pips so với mức cao nhất hiện tại. Vì vậy, chúng ta có một mô hình đỉnh kép sẽ phát huy tác dụng nếu đường viền cổ tại 1,31 bị phá vỡ. Nếu điều đó xảy ra, thì mục tiêu sẽ là 1,28 và chúng tôi có thể tiến hành kiểm tra lại 1,31 từ bên dưới, giả sử nó sẽ từ chối giá.