AUD dao động dữ dội khi cuộc bầu cử Hoa Kỳ mở ra


fxleadersNhư chúng tôi dự đoán, cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ đang diễn ra chặt chẽ và các thị trường rủi ro bắt đầu có vẻ lung lay.

AUD / USD đã tăng đột biến trong vài giờ qua , lắc lư lên xuống khi những con số quan trọng mới nhất trên các chiến trường xuất hiện.

Cho đến nay, Biden đang dẫn trước, nhưng những con số này không tệ đối với Trump và ông không phải là không có cơ hội.

Thật thú vị, tài sản rủi ro đã tăng cao hơn vào ngày hôm qua, một dấu hiệu cho thấy tiền thông minh vẫn tự tin về một chiến thắng của Trump. Tuy nhiên, vẫn còn sớm và quá gần để gọi.

Nhìn vào đồng nội tệ, chúng tôi cũng đã có một luồng tin tức bận rộn trong 24 giờ về AUD / USD.

Hôm qua Tất nhiên, RBA đã giảm lãi suất chính xuống 0,1%, đưa chúng xuống mức thấp kỷ lục mới. Tin tức đã được mong đợi và giá không giảm quá xa, nhưng đồng thời, có vẻ như tâm lý bầu cử Hoa Kỳ cũng đã nâng AUD.

Dữ liệu doanh số bán lẻ quan trọng sáng nay đã được công bố cao hơn mong đợi ở mức -1,1%, trong khi dữ liệu PMI của các dịch vụ tư nhân cũng khả quan.

Giá thực tế đã tăng vọt lên trên 0,7200, trước khi giảm xuống dưới 0,7150 về mức hiện tại.

Ở giai đoạn này, không có lý do gì để dự đoán kết quả, chúng ta chỉ cần phản ứng với những gì hành động giá đang cho chúng ta biết. Giá sẽ di chuyển khi kết quả trở nên rõ ràng.

Mức giữ trên 0,7200, có thể là một yếu tố kích hoạt ngắn tốt, tuy nhiên, chiến thắng của Biden có thể khiến mức 0,7000 chịu áp lực thực sự.

Mọi thứ đang thiết lập trong 24 giờ khổng lồ.

AUD / USD - 240 phút.