Mọi thứ đang chờ đợi khi số phiếu bầu tiếp tục diễn ra ở Mỹ


fxleadersCuối cùng thì ngày bầu cử cũng đã đến nhưng việc kiểm phiếu vẫn tiếp tục. Tại một số thời điểm, khi những lá phiếu đầu tiên bắt đầu đến, Donald Trump đã dẫn trước và USD tăng giá, sau khi nó rút lui trong hai ngày qua trước cuộc bầu cử.

Nhưng, Biden đã tiến bộ chỉ sau một đêm , và đang dẫn đầu ở thời điểm hiện tại, như các cuộc thăm dò cho thấy, nhưng mọi thứ vẫn còn phải được quyết định, vì cuộc đua đã khá gần và vẫn chưa có ai đạt được 270 ghế. Tỷ giá EUR / USD đã mất khoảng 170 pips, giảm từ 1,1770s xuống 1,16 vào đầu giờ sáng.

Nhưng nó đã từ từ tăng cao hơn kể từ đó. Vàng đã giảm khoảng 350 pips trong một động thái nhanh chóng vào đêm qua, nhưng nó đã tăng trở lại kể từ đó và hiện ở mức trên 1.900 đô la. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều căng thẳng trên thị trường và tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy một động thái tốt sau khi người chiến thắng được công bố. Nhưng ai biết được điều đó sẽ xảy ra khi nào. Như hiện tại, chúng ta có thể thấy cử tri đoàn nắm mọi thứ vào tay của mình, quá trình này sẽ kéo dài vài ngày.