Tóm tắt các tín hiệu ngoại hối cho ngày 10 tháng 11: Tin tức về vắc xin Sparks Thị trường


fxleadersThị trường Hoa Kỳ kết thúc

Các thị trường và tài sản rủi ro của Hoa Kỳ đã tăng cao hơn sau tin tức rằng vắc-xin đang được triển khai.

Tin tức rằng vắc xin COVID-19 thử nghiệm của Pfizer có hiệu quả hơn 90% , đã chứng kiến ​​sự quan tâm mua hàng tăng vọt với hy vọng rằng nó có thể được triển khai vào cuối năm nay.

Điều đó có nghĩa là vẫn còn một số rào cản cần phải vượt qua, tuy nhiên, sự phát triển mang lại điềm báo tốt cho các loại vắc xin khác được phát triển. Mặc dù tài sản rủi ro là người chiến thắng, nhưng thiên đường an toàn như GOLD đã thất bại.

Chương trình dữ liệu

Như trường hợp của thời gian gần đây, có một số dữ liệu xung quanh, nhưng mức độ ảnh hưởng đến thị trường là một câu hỏi hoàn toàn khác.

< p> Vào đầu ngày EUR / USD , bạn sẽ được xem các số liệu mới nhất của ZEW Sentiment, số liệu này vẫn còn chậm chạp, nhưng đồng thời, là dữ liệu cấp cao nhất duy nhất ở Châu Âu. Vương quốc Anh sẽ công bố dữ liệu việc làm, dữ liệu này có thể có tác động lớn đến GBP/USD.

Ở Mỹ, WTI có thể là nội dung cần xem hôm nay, dựa trên triển vọng năng lượng ngắn hạn của ĐTM, tuy nhiên, chứng khoán và thị trường sẽ chủ yếu tập trung vào cảm tính.

rủi ro cho các nhà đầu tư với tin tức vắc-xin thực sự là người mua tin đồn bán thực tế, chơi, dựa trên mức độ tăng của thị trường trong những tháng gần đây.

Cập nhật tín hiệu ngoại hối

Nhóm lãnh đạo FX xin chào t 2 người chiến thắng từ 4 giao dịch ngày hôm qua, vì luồng tin tức tiếp tục nhận được lớn hơn trong tuần này.

Hãy đảm bảo bạn theo dõi các tín hiệu trực tiếp của chúng tôi vì mức độ biến động có thể cao trong những ngày tới.

USD / CAD - Tín hiệu hoạt động

USD / CAD đã thực sự giảm mạnh do tài sản rủi ro đã tăng giá mạnh. Chúng tôi đang tìm kiếm sự hỗ trợ lớn ở đây, nhưng vẫn đang tìm kiếm một khoảng thời gian ngắn.

USD / CAD - 240 phút.

DAX - Tín hiệu đang chờ xử lý

DAX tiếp tục đẩy mạnh tin tức vào ngày hôm qua và trực tiếp gặp phải sự phản kháng trên không . Lần rút lui này có thể là một cơ hội.

DAX - 240 phút.

Cập nhật tiền điện tử / span>

BTC vẫn đang hợp nhất dưới 16.000 đô la và có vẻ vẫn lạc quan.

Chúng ta có thể thấy giá đang tạo ra mức thấp cao hơn trong đợt pullback này, điều này báo hiệu tốt cho việc kiểm tra lại mức đó và chúng ta có thể mạo hiểm ở mức thấp với một mục nhập dài.

BTC - 240 phút.