AUD / USD Tiếp tục Giao dịch trên Kênh Đi lên - Một Kế hoạch Giao dịch Nhanh chóng!


fxleadersCặp AUD / USD đóng cửa ở mức 0,72791, sau khi đặt mức cao là 0,73397 và mức thấp là 0,72663. Vào thứ Hai, cặp tiền này đã tăng vọt lên mức cao nhất kể từ ngày 16 tháng 9, do khẩu vị rủi ro gia tăng. Tuy nhiên, lợi nhuận của cặp AUD / USD đã giảm và chúng mất vào cuối phiên giao dịch do đồng đô la Mỹ tăng trở lại.

Tâm lý rủi ro trên thị trường được hỗ trợ bởi thông báo mới nhất từ ​​Pfizer và Đối tác BioNtech của Đức, người tuyên bố hiệu quả 90% đối với ứng cử viên vắc xin của họ trong việc ngăn ngừa nhiễm coronavirus. Họ cũng đã thông báo rằng họ sẽ nộp đơn xin phê duyệt sử dụng khẩn cấp vắc-xin của họ ở Mỹ vào cuối tháng này.

Tin tức này làm tăng tâm lý rủi ro trên thị trường và hỗ trợ đà tăng của AUD / USD vào thứ Hai, với cặp tiền này đạt mức cao nhất kể từ giữa tháng 9, trong bối cảnh khẩu vị rủi ro gia tăng vốn đã ở mức cao do chiến thắng của Joe Biden trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ.

Joe Biden trở thành Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ cuối tuần qua, sau khi giành được nhiều phiếu Đại cử tri đoàn hơn Donald Trump, làm dấy lên hy vọng về một gói kích thích lớn, sự thiếu hụt trong số đó đã đè nặng lên đồng đô la Mỹ trong nhiều tháng. Tuy nhiên, sau tin tức về việc phát triển vắc-xin, nhu cầu về gói kích thích giảm và đồng đô la Mỹ tăng trở lại, cuối cùng gây áp lực lên cặp tiền AUDF / USD.

Trong khi đó, Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Cleveland, Loretta Mester cho biết hôm thứ Hai rằng Fed không hết đạn để hỗ trợ nền kinh tế và rằng nó có thể cung cấp nhiều hỗ trợ hơn bằng cách điều chỉnh chương trình mua tài sản và triển khai các công cụ khác.

Bà nói rằng nền kinh tế đã phục hồi nhiều hơn mạnh mẽ hơn ước tính, nhưng lợi nhuận không được phân tán đều. Bất chấp những tin tức lạc quan từ Pfizer và BioNtech hôm thứ Hai, về vắc-xin coronavirus của họ, Mester nói rằng tăng trưởng kinh tế sẽ chậm và ổn định. Những bình luận này cũng ảnh hưởng đến tâm lý thị trường và buộc cặp AUD / USD mất hầu hết mức tăng hàng ngày vào thứ Hai.

Mức kỹ thuật hàng ngày:
Kháng cự hỗ trợ
0,7247 0,7333
0,7209 0,7379
0,7162 0,7418
Pivot Point: 0,7294
AUD / USD đang giao dịch với xu hướng tăng trong phạm vi 0,7283, đã vượt qua mức kháng cự tức thì 0,7247. Bây giờ, mức này đang hoạt động như một hỗ trợ cho cặp AUD / USD. Ở phía cao hơn, ngưỡng kháng cự vẫn ở mức 0,7341 và 0,7411 ngày hôm nay. Xu hướng tăng giá có vẻ mạnh mẽ; hãy xem xét thực hiện các giao dịch tăng giá hôm nay, đặc biệt là ở mức 0,7220. Chúc bạn thành công!