Bán Retrace bằng bạc tại MA


fxleadersCác nơi trú ẩn an toàn đã thực sự tăng giá trong năm nay, do sự suy thoái kinh tế trong lần khóa đầu tiên. Vào đầu tháng 8, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự đảo ngược nhanh chóng và giá giảm từ dưới 30 đô la xuống còn 21,70 đô la cho đến tuần cuối cùng của tháng 9 ở SILVER , nhưng sự không chắc chắn từ các cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ, cũng như từ mọi thứ khác đang xảy ra trong những thời điểm kỳ lạ này đã giữ cho áp lực tăng giá vẫn tiếp tục là nơi trú ẩn an toàn.

Đường SMA 100 cũng giúp đẩy giá cao hơn kể từ cuối tháng 9 và vào cuối tuần trước, chúng tôi đã chứng kiến ​​mức tăng an toàn. nơi trú ẩn sau cuộc bầu cử Hoa Kỳ. Tuy nhiên, tin tức về vắc-xin từ Pfitzer đã cải thiện tâm lý ngày hôm qua và các thiên đường an toàn đã đảo chiều giảm trở lại, với việc Vàng mất hơn 100 đô la.

Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ hướng tới thời điểm tích cực hơn và nền kinh tế toàn cầu sẽ phục hồi trở lại nếu coronavirus biến mất. Điều đó làm thay đổi hoàn toàn tình hình kinh tế. Vì vậy, chúng tôi đã thay đổi xu hướng giảm giá đối với Bạc và quyết định bán mức thoái lui cao hơn trong ngày hôm nay. Đường SMA 2900 (màu tím) đã được giữ cũng như kháng cự kể từ ngày hôm qua, vì vậy chúng tôi đã mở tín hiệu bán ngoại hối ngay tại đó, hy vọng một sự đảo chiều giảm giá sớm.