RBNZ để lại tỷ lệ không thay đổi, giải phóng kích thích


fxleadersNhư dự kiến, RBNZ đã giữ nguyên lãi suất tại cuộc họp hàng tháng của họ trong khi bổ sung thêm các biện pháp kích thích.

Điểm quan tâm chính là thiết lập cơ sở cấp vốn mới để cung cấp các khoản vay giá rẻ cho các ngân hàng và các tổ chức cho vay khác trong nỗ lực kích thích môi trường cho vay và thúc đẩy chi tiêu.

Đây là điều mà chúng ta đã thấy ở những nơi khác và cùng với các biện pháp kích thích trị giá 100 tỷ đô la khác của họ.

ngân hàng cho biết họ dự kiến ​​sẽ thấy sự yếu kém liên tục trong việc làm và đây là một phần quan trọng của phương trình mà họ đang cố gắng giải quyết, trong khi rõ ràng là đang cố gắng thúc đẩy lạm phát vốn có khả năng bị tụt hậu trong một thời gian.

Điểm mấu chốt khác là họ đã sẵn sàng để giảm OCR để cung cấp thêm kích thích nếu được yêu cầu, điều này có thể có nghĩa là lãi suất âm vốn đã được suy đoán trước đây.

NZD / Phản hồi bằng USD

Cho đến nay, NZD / USD về cơ bản không thay đổi khi phát hành và vì điều này về cơ bản là o được nêu ở phần nâng cao là lý do tại sao lại như vậy.

Nhìn vào biểu đồ ngay bây giờ và chúng ta có thể thấy rằng giá nằm trên mức hỗ trợ quan trọng là 0,6800 và mặc dù con số đó đang được duy trì tốt, chúng ta có thể tiếp tục tăng giá.

Có một khu vực hợp nhất nhỏ chặt chẽ đang giữ lại với nhau và điều đó có khả năng hữu ích như một khu vực để bắt đầu.

Sự bứt phá trên mức cao là một yếu tố kích hoạt lâu dài. đối với tôi và tôi sẽ nói rằng sự phá vỡ hỗ trợ là rất giảm.

NZD / USD tăng cao hơn sau tin tức về vắc-xin và cho đến nay vẫn đang nắm giữ mức tăng đó cùng với các tài sản rủi ro quan trọng khác .

NZD / USD - 240 phút.