Dự báo Dow Jones: Gợi ý về nến buổi tối về tiềm năng đảo chiều


ForexVua2


Dự báo giá của Dow Jones:

Dự báo của Dow Jones: Hình nến buổi tối Gợi ý về Tiềm năng Đảo chiều

Sau khi tăng lên mức cao kỷ lục vào đầu tuần, hành động giá trong Dow Jones đã phần nào chậm lại và người bán đã chiếm thế thượng phong trong nửa cuối tuần. Kết quả là, Đường trung bình công nghiệp hình thành sự hình thành ngôi sao buổi tối trên biểu đồ hàng ngày, sau đó nhanh chóng là một đợt giảm giá trong giao dịch hôm thứ Năm. Thường được coi là dấu hiệu cho thấy sự đảo chiều có thể xảy ra, sự xuất hiện của ngôi sao buổi tối có thể cho thấy Dow Jones dễ bị thua lỗ hơn nữa.

Biểu đồ giá của Dow Jones: Khung thời gian hàng ngày (tháng 8 năm 2020 - tháng 11 năm 2020)

Có nghĩa là, xu hướng dài hạn của Dow Jones , Nasdaq 100 và S&P 500 có khả năng vẫn cao hơn, do đó, các khoản lỗ có thể phục vụ cho việc củng cố lành mạnh. Mặc dù rất khó để nói các chỉ số, đặc biệt là Dow Jones, sẽ củng cố đến mức nào, nhưng các mức kỹ thuật gần đó có thể cho thấy một số thông tin chi tiết.

Biểu đồ giá Dow Jones: Khung thời gian 4 giờ (Tháng 9 năm 2020 - Tháng 11 năm 2020)

Do đó, hỗ trợ ban đầu có thể nằm dọc theo đường xu hướng rút ra khỏi mức cao nhất của tháng 9 và tháng 10. Nằm gần mốc 28,725, đường xu hướng có thể tạo ra một số động lực nếu chỉ số Dow có vẻ củng cố hơn nữa. Ngoài ra, hỗ trợ thứ cấp có thể đứng quanh mức 28.468. Nhìn vẫn thấp hơn, 28.000 có thể đóng vai trò là một khu vực khả dĩ khác mà Dow có thể nhận được hỗ trợ.

Quảng cáo

Tuy nhiên, nếu thiếu thông tin theo dõi về ngôi sao buổi tối và chỉ số Dow Jones tiếp tục cao hơn trong tương lai, mức kháng cự ban đầu có thể cư trú dọc theo mặt dưới của dải tăng dần từ tháng Sáu. Mức độ kỹ thuật này đã mang lại ảnh hưởng ở nhiều điểm khác nhau trong nhiều tháng, vì vậy có thể công bằng khi nghi ngờ nó sẽ lặp lại trong tương lai. Trong thời gian chờ đợi, hãy theo dõi @PeterHanksFX trên Twitter để cập nhật và phân tích.

- Viết bởi Peter Hanks, Nhà chiến lược cho DailyFX.com

Liên hệ và theo dõi Peter trên Twitter @PeterHanksFX