Rút ngắn số tiền tăng lên bằng USD / JPY ở đường SMA 200


fxleadersSự không chắc chắn đã thực sự cao trong năm nay, với mọi thứ đang diễn ra về mặt chính trị và kinh tế. Các nơi trú ẩn an toàn đang có nhu cầu, như thường xảy ra khi thị trường không chắc chắn. Do đó, USD / JPY đã có xu hướng giảm kể từ tháng 6.

Mức thấp ngày càng thấp và mức cao cũng đang thấp hơn, thể hiện qua đường xu hướng giảm dần. Trong tuần bầu cử Hoa Kỳ, tâm lý lại chuyển sang tiêu cực đối với USD và cặp ngoại hối này mất khoảng 200 pips, giảm xuống 103,20.

Thứ Hai tuần trước, chúng ta đã chứng kiến ​​một sự đột biến lớn sau tin tức về vắc xin coronavirus từ Pfitzer, đã cải thiện tâm lý ngoại hối, hạ thấp các nơi trú ẩn an toàn. Vào cuối tuần trước, chúng ta đã chứng kiến ​​một sự đảo chiều giảm khác, nhưng đêm qua, tỷ giá USD / JPY đã tăng trở lại, Sau khi đường 50 MA (màu vàng) được giữ làm hỗ trợ trên biểu đồ H4, mặc dù đã bị xuyên thủng. Chúng tôi quyết định mở một tín hiệu bán ngoại hối dưới đường SMA 200, cũng được coi là kháng cự và hiện giá đang bắt đầu đảo chiều giảm trở lại, vì vậy hy vọng giá sẽ sớm đạt được mức lợi nhuận TP.