NZD và AUD Rally trên Moderna News


fxleadersMới nhất từ ​​tin tức tuần trước về vắc xin COVID, Moderna đã đưa ra một bản cập nhật thậm chí còn tốt hơn giúp tăng các tài sản rủi ro.

Hôm qua, người ta đã thông báo rằng vắc xin Covid của Moderna gần như Hiệu quả 95%, tăng nhẹ so với kết quả của Pfizer, cũng ở mức hiệu quả 90% rất vững chắc.

Điều đó có nghĩa là các tài sản rủi ro trên diện rộng sẽ tăng lên trong một ngày khác và nó là cả < span> NZD / USD và AUD / USD đã dẫn đến mức phí cao hơn.

Kiwi là nghệ sĩ nổi bật qua đêm và giá hiện đã trở lại mức cao nhất 0,6900. Chúng ta có thể thấy rằng nó đã cố gắng cấp độ này một vài lần nhưng trong cả hai trường hợp, nó đều không thể phá vỡ nó.

Giai điệu lạc quan cũng là kết quả của cuộc họp RBNZ được tổ chức lần trước tuần, điều này cho thấy lãi suất âm có thể sẽ không diễn ra. Đây là điều mà chúng tôi đã nghe được từ một số ngân hàng trung ương trên toàn cầu, vì vậy, để chống lại xu hướng này, đồng Kiwi có thể hoạt động tốt hơn - ít nhất là trong ngắn hạn.

Giao dịch đây chắc chắn là để tìm kiếm mức cao mới khi phá vỡ và giữ mức 0,6900 hiện tại. Có rất nhiều hỗ trợ ở mức 0,6800 vào thời điểm hiện tại.

Đồng Aussie cũng đang giữ quanh mức 0,7325 đó, đã chứng kiến ​​một chút kháng cự trong quá khứ - mặc dù nó không phải là một chút số tròn.

Sự khác biệt ở đây là RBA vẫn đang nói về việc cắt giảm lãi suất nhiều hơn dưới một số hình thức và mức giá đó vẫn thấp hơn mức cao nhất là khoảng 0,7400.

Rõ ràng, nếu bạn đang xem xét sức mua, thì NZD / USD là lựa chọn tốt nhất ở giai đoạn này.

Nó đang tạo ra mức cao cùng với các cổ phiếu của Mỹ, do đó là một lựa chọn tốt, cho những người muốn tăng bất kỳ đà tăng. Điều đó nói lên rằng, giá chưa thực sự đạt đến mức cao, vì vậy chúng ta cần phải kiên nhẫn ở đây.

NZD / USD - 240 phút.