Giao dịch GBP / USD Mô hình tam giác tăng dần - Dấu hiệu cho giao dịch tăng giá


fxleadersCặp GBP / USD tiếp tục giao dịch tích cực ở mức 1,3279, dựa trên đồng đô la Mỹ yếu hơn. Lãnh đạo đảng Cộng hòa tại Hạ viện Mỹ Mitch McConnell không đưa ra bất kỳ manh mối chính nào về thời điểm gói kích thích COVID-19 được chờ đợi nhiều sẽ được chuyển giao. Tuy nhiên, việc thiếu bằng chứng có thể liên quan đến thỏa thuận của Đảng Dân chủ với đề xuất của Đảng Cộng hòa về số lượng gói viện trợ. Do đó, các nhà hoạch định chính sách của Hoa Kỳ không cho đi gì liên quan đến gói kích thích và điều này đang gây thêm áp lực giảm đối với tâm lý giao dịch thị trường.

Do đó, đồng đô la Mỹ mở rộng mức tăng đầu ngày , tiếp tục đặt giá thầu trong ngày, vì sự gia tăng liên tục các trường hợp COVID-19 trên toàn cầu đang giữ cho tâm lý giao dịch thị trường chịu áp lực. Ngược lại, những nghi ngờ về sự phục hồi kinh tế ở Mỹ, trong bối cảnh số lượng bệnh nhiễm trùng ngày càng gia tăng, đã trở thành yếu tố chính khiến đồng đô la Mỹ tăng thêm bất kỳ khoản lãi nào. Một yếu tố khác có thể hạn chế mức tăng của đồng bạc xanh có thể là dữ liệu Doanh số Bán lẻ của Hoa Kỳ đi xuống. Nhưng mức tăng khiêm tốn của đồng đô la Mỹ đã trở thành một yếu tố chính khiến vàng thỏi tăng thêm bất kỳ, vì giá vàng có quan hệ nghịch biến với giá đô la Mỹ. Do đó, sự suy yếu của đồng bạc xanh đang thúc đẩy xu hướng đi lên của cặp GBP / USD.

Kháng cự hỗ trợ

1.3194 1.3281

< p> 1.3147 1.3321

1.3108 1.3368

Pivot Point: 1.3234

Về mặt kỹ thuật, cặp GBP / USD đang giao dịch theo hướng tăng giá; vì nó đã hình thành một cây nến nhấn chìm tăng trên mức hỗ trợ 1.3227. Ở phía cao hơn, cặp tỷ giá có thể tiếp tục tăng cao hơn cho đến mức kháng cự 1.3297; do đó, chúng tôi đã tham gia giao dịch mua trong cặp tiền tệ. Hãy xem trang tín hiệu giao dịch ngoại hối của FXLeaders để biết thêm thông tin cập nhật!