Tóm tắt các tín hiệu ngoại hối cho ngày 19 tháng 11: Trước mắt tuyên bố thất nghiệp


fxleadersBản tóm tắt thị trường Hoa Kỳ

Ngày hôm qua có nhiều tin tức tích cực hơn về vắc xin được công bố, nhưng nó không đủ để kích động thị trường chứng khoán.

SPX giảm dần cùng với các tài sản có rủi ro chính, ngay cả sau khi có tin tức rằng bản dùng thử Pfizer đã nâng kết quả của nó lên trên 95%.

Thật thú vị, NZD / USD tiếp tục là nghệ sĩ nổi bật, đồng thời sự gia tăng về BTC cũng là một điều đáng xem.

Chương trình dữ liệu

Trọng tâm ngày hôm nay một lần nữa chuyển trở lại tình hình với các công việc ở Hoa Kỳ.

Dữ liệu xác nhận quyền sở hữu hàng tuần đã bị mất và cho đến nay con số này vẫn chưa thể xuống dưới mốc 7 triệu. Những con bò đực đang hy vọng điều đó sẽ thay đổi.

Trong khi ở Hoa Kỳ, dữ liệu bán nhà và sản xuất của Philly Fed cũng có.

< span> Ngày nay vẫn có rất nhiều người thuyết trình về ngân hàng trung ương, bao gồm nhiều người phát biểu hơn từ ông chủ ECB Lagarde, nhưng với quá nhiều sự tiếp xúc gần đây, chúng tôi không nhận thấy bất kỳ điều gì thị trường chuyển động.

Cập nhật tín hiệu ngoại hối

Nhóm lãnh đạo FX đạt 2 người chiến thắng từ 3 người giao dịch ngày hôm qua, trong một phiên giao dịch yên tĩnh, nhưng với một số dòng chảy vào nơi trú ẩn an toàn.

USD / CHF - Tín hiệu đang chờ xử lý

USD / CHF gần đây đã dao động trong phạm vi, nhưng mặc dù mức hỗ trợ ở mức 0,9100 được giữ lại, chúng tôi nghĩ rằng có thể có một tín hiệu dài.

USD / CHF - 240 phút.

DAX - Tín hiệu hoạt động

DAX đang tập hợp ở đây và tạo ra một lá cờ rất đẹp. Tôi nghi ngờ rằng chúng ta sẽ có một cuộc đột phá rất tốt. Nếu kháng cự bị phá vỡ, tôi nghĩ đây là một tín hiệu dài tuyệt vời.

DAX - 240 phút.

Cập nhật tiền điện tử

BTC đã hoạt động tốt trong tuần này, nhưng có vẻ như giá có thể gặp phải một số áp lực bán.

Giá phá vỡ trên 18.000 đô la, trước khi chứng kiến ​​một số nến đỏ lớn và bấc lớn. Đây thường là dấu hiệu của sự chậm lại hoặc lên đỉnh. Điều đó nói lên rằng, đây thường chỉ là một đợt pullback và về lâu dài, chúng tôi có một số chất xúc tác cơ bản tích cực.

BTC - 19 tháng 11