Triển vọng USDMXN - Đang ở mức thấp nhất trong nhiều tháng do đồng đô la Mỹ suy yếu được gia hạn


ForexVua2


Đô la Mỹ so với giá Peso Mexico, Tin tức và Phân tích:

Quảng cáo

Đồng Peso của Mexico và các loại tiền tệ của thị trường mới nổi nói chung, tiếp tục tăng cao hơn khi ngày càng lạc quan rằng vắc xin covid-19 hiệu quả là vấn đề của một vài tuần nữa. Kết quả thử nghiệm gần đây của Moderna và Pfizer đã cho thấy thuốc của họ có hiệu quả khoảng 95%, trong khi tin tức mới nhất từ ​​thử nghiệm Oxford / Astra Zeneca cho thấy phản ứng miễn dịch mạnh mẽ ở người lớn trên 50 tuổi. Sự lạc quan ngày càng tăng về vắc xin này đã giúp làm suy yếu đồng đô la Mỹ trú ẩn an toàn và thúc đẩy sự hấp dẫn của các đồng tiền của thị trường mới nổi.

Lịch của tuần tới không có khả năng thay đổi tâm lý thị trường trừ khi công bố GDP cuối cùng của Quý 3 có sự khác biệt rõ rệt so với kết quả ban đầu là 12% trong quý trong 3 tháng đến tháng 9. Nền kinh tế hàng năm có khả năng cho thấy nền kinh tế thu hẹp lại 8,6% so với -18,7% trong quý 2.

Biểu đồ USDMXN hàng ngày cho thấy cặp tiền này chỉ còn một số pips nữa là có thể phá vỡ dưới 20,00 lần đầu tiên kể từ đầu tháng 3. Một sự phá vỡ được xác nhận và mở ra dưới con số lớn có thể sẽ mở đường cho các khoản lỗ tiếp theo với mức hỗ trợ ngang tiếp theo được thấy vào giữa tháng 2 vào khoảng 18,50. Cả ba đường trung bình động đơn giản đều là tiêu cực - death-cross 50-dma / 200-dma được hình thành vào ngày 10 tháng 9, giao dịch 20 dma dưới mức 50-dma từ ngày 18 tháng 10 - trong khi chuỗi các mức cao nhất và thấp hơn từ mức cao nhất ngày 6 tháng 4 Vẫn giữ nguyên vị trí. Bất chấp việc bán tháo, chỉ báo CCI không nằm trong vùng quá bán.

Biểu đồ giá hàng ngày USDMXN (Tháng 1 - Ngày 20 tháng 11 năm 2020)

Quan điểm của bạn về Peso Mexico - tăng hay giảm ?? Bạn có thể cho chúng tôi biết qua biểu mẫu ở cuối phần này hoặc bạn có thể liên hệ với tác giả qua Twitter @nickcawley1.