Ripple Coin tăng gấp đôi giá trị sau một tuần


fxleadersRIPPLE coin nói chung đã bị tụt hậu so với thị trường tiền điện tử nói chung. Nó đã đảo ngược sau vụ tai nạn vào tháng 3, đòi lại tất cả các khoản lỗ hình thành từ vụ sụp đổ đó, nhưng nó đã không thể tăng cao hơn vào tháng 10, trong khi các loại tiền điện tử khác đang lấy lại đà.

Ngay cả trong nửa đầu tháng 11, người mua vẫn trông khá thiếu máu, nhưng trong vài ngày qua, giá XRP / USD đã hoàn toàn tăng vọt. Vào giữa tháng này, Ripple đã được giao dịch quanh mức 27 đô la, bây giờ nó đang giao dịch gần mức 55 đô la.

Trước đó, chúng tôi đã thấy rằng một vị trí công việc mới đã được mở ở Ripple, cho một giám đốc tham gia với các ngân hàng trung ương . Ripple đang tìm cách xác định chiến lược CBDC của mình với các ngân hàng trung ương, xây dựng các mối quan hệ và dự án, cũng như giáo dục các chủ ngân hàng trung ương toàn cầu. Điều này cho thấy Ripple đang tìm cách tăng cường hoạt động của mình, đây là một tin tích cực hơn, trên cơ sở tâm lý tích cực nói chung trong thị trường tiền điện tử.