Nơi trú ẩn an toàn chật vật để mở tuần ngoại hối


fxleadersĐây là một tuần ngắn ngủi đối với các nhà cung cấp thanh khoản ngoại hối của Hoa Kỳ, có việc tổ chức Lễ Tạ ơn vào thứ Năm. Mặc dù tuần lễ Tạ ơn thường có số lượng phim nhẹ hơn và hành động hạn chế, nhưng năm nay có thể sẽ khác. Lịch kinh tế của Thứ Tư bao gồm GDP quý 3 hàng năm, Đơn đặt hàng lâu bền (tháng 10) và bản phát hành Biên bản FOMC. Mặc dù có sự hiện diện của những động lực thị trường này, rủi ro vẫn có và những nơi trú ẩn an toàn đang dần rút lui.

Ở điểm giữa của giao dịch ngoại hối Mỹ trong phiên này, cổ phiếu tăng và nơi trú ẩn an toàn giảm. USD đang hoạt động tốt so với đồng franc Thụy Sĩ, yên Nhật và vàng. Trên thực tế, giá vàng kỳ hạn tháng 12 giảm gần 2% và giao dịch dưới $ 1850,0.

Khi tháng 11 lịch sử sắp kết thúc, các nhà đầu tư ngày càng thích giảm bớt sự không chắc chắn. Tốt nhất là bất kỳ cơ hội nào khiến cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ bị lật đổ đều có vẻ xa vời. Trước đó, trại Biden đã thông báo rằng Antony Blinken sẽ được đề cử làm Ngoại trưởng tiếp theo. Vì vậy, hiện tại, quá trình chuyển đổi Trump / Biden đang tiến về đích ngày 20 tháng 1 năm 2021.

Trên mặt trận COVID-19 , các trường hợp đã được xác nhận và số ca nhập viện tiếp tục tăng. Tuy nhiên, các thị trường lạc quan rằng vắc xin từ Pfizer, AstraZeneca và Moderna sẽ sớm được phân phối ra công chúng. Hiện tại, có vẻ như những bất ổn về chính trị và COVID-19 giảm đi đang khiến USD cao hơn so với những nơi trú ẩn an toàn của ngoại hối.

Cuộc biểu tình ngoại hối lớn cho USD / CHF

Trong Bản cập nhật thị trường trực tiếp từ tuần trước, tôi đã đề cập đến mức hỗ trợ Fibonacci quan trọng trong USD / CHF . Sau khi thử nghiệm vùng lân cận 0,9060, thị trường này đã đảo chiều. Đối với một tuần lễ, hành động ở Swissy diễn ra mạnh mẽ đáng kể.

USD / CHF, Biểu đồ hàng ngày

< strong> Tổng quan: Hôm nay là một ngày tốt trên thị trường ngoại hối đối với Đồng bạc xanh. Các cuộc biểu tình bằng USD / CHF USD / JPY đã đẩy nhanh tiến độ hành động. Đáng ngạc nhiên, tình cảm của đối với đồng đô la đã tích cực. Các nhà giao dịch có mong đợi rằng Biên bản FOMC hôm thứ Tư sẽ diều hâu hơn dự kiến ​​không? Co le không. Tuy nhiên, USD đang tăng giá so với các đồng tiền lớn và có khả năng kết thúc tháng 11 với một dấu hiệu tích cực.