Phân tích đô la Úc: Con mắt AUD / USD cao đến năm 2020 dựa trên tâm lý lạc quan


ForexVua2


Đô la Úc, AUD / USD, Ý kiến ​​- Ý kiến ​​trao đổi

Quảng cáo

Đô la Úc đang hưởng lợi từ sự gia tăng rủi ro trên thị trường sau sự phát triển của một số cơn gió ngược tích cực tạo niềm tin cho các nhà giao dịch. Thị trường đã hoan hô khi Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tổng hợp Hoa Kỳ chính thức bắt đầu quá trình chuyển đổi cho tổng thống đắc cử Joe Biden vào đầu tuần này.

Các nhà đầu tư đã thấy tin tức chống lại rủi ro thị trường từ một cuộc bầu cử đang diễn ra, mặc dù các thách thức trước tòa của chiến dịch Trump vẫn tiếp tục. Lần đầu tiên chỉ số Dow Jones đã phá vỡ hơn 30.000 chỉ số và S&P 500 cũng tăng lên mức đóng cửa kỷ lục. dường như đã thúc đẩy tình cảm hơn nữa. Cựu Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang được coi là người ủng hộ trung thành cho các biện pháp kích thích kinh tế bổ sung.

Trong khi đó, con số về niềm tin của người tiêu dùng Hoa Kỳ tồi tệ hơn dự kiến ​​từ Hội đồng tổ chức đã không thể thuyết phục được phong trào chấp nhận rủi ro. Theo Lịch kinh tế hàng ngày DailyFX , niềm tin của người tiêu dùng vượt qua mức 96,1, thiếu kỳ vọng ở mức 98,0. Hiện tại, trọng tâm dường như đang xem xét vào năm tới khi một loại vắc-xin sẽ bắt đầu dập tắt đại dịch Covid. Tạm thời, các nhà đầu tư đang đặt cược vào tỷ lệ cược được cải thiện để kích thích trong những ngày đầu của chính quyền Biden.

AUD / USD, AUD / NZD, Dow Jones Biểu đồ giá trong 2 giờ

Biểu đồ được tạo bằng TradingV i ew

Triển vọng Châu Á - Thái Bình Dương hôm thứ Tư

Phiên giao dịch Châu Á - Thái Bình Dương hôm thứ Tư nhằm mục đích tiếp tục duy trì tâm lý lạc quan trên Phố Wall. Đồng Đô la Úc nhạy cảm với rủi ro tiếp tục tăng sau khi Hoa Kỳ đóng cửa. AUD / USD đã vượt qua mức cao nhất của tháng 9 là 0,7345 và hiện nằm trong khoảng 1% so với mức cao nhất năm 2020. Đồng Aussie-Dollar ít nổi trội hơn so với Đô la New Zealand , nhưng những lời kêu gọi gần đây về RBNZ để bao gồm giá nhà ở trong tiền đã thúc đẩy NZD sức mạnh trong 24 giờ qua.

Thiếu các sự kiện kinh tế và công bố dữ liệu cho phiên sắp tới, điều này có thể khiến các nhà giao dịch tập trung vào tâm trạng thị trường. Tuy nhiên, vào cuối tuần này, các thương nhân sẽ chú ý đến một số bản in dữ liệu từ Trung Quốc. Thứ Năm sẽ cung cấp dữ liệu về lợi nhuận công nghiệp địa phương, tiếp theo là NBS Manufacturing PMI vào thứ Sáu. Một bản in mạnh mẽ từ một trong hai có thể sẽ thúc đẩy tình cảm hơn nữa.

Khi tâm lý thị trường tiếp tục thúc đẩy tài sản có rủi ro cao hơn, không gian hàng hóa cũng đang được hưởng lợi nhờ triển vọng kinh tế tốt hơn dự kiến. Dầu thô được giao dịch trên mức cao nhất trong tháng 8 khi ngành năng lượng dự báo nhu cầu cao hơn để thúc đẩy nền kinh tế toàn cầu phục hồi vào năm 2021. Động thái dầu đã kìm hãm một số sức mạnh của AUD / CAD, nhưng tình cảm đã thắng đối với dầu liên kết Đồng Đô la Canada với cặp tiền này tăng gần nửa phần trăm vào thứ Ba.

Biểu đồ giá hàng ngày AUD / USD

Biểu đồ được tạo bằng TradingView

NGUỒN GIAO DỊCH AUD / USD

< p> --- Viết bởi Thomas Westwater, Nhà phân tích của DailyFX.com

Để liên hệ với Thomas , sử dụng phần nhận xét bên dưới hoặc @FxWestwater trên Twitter