Bitcoin tăng gần tới 20.000 đô la, khi các MA tiếp tục đẩy nó lên cao hơn


fxleadersTiền điện tử đã có một động thái tăng giá thực sự mạnh mẽ trong tháng này, vì sự không chắc chắn trên toàn cầu đã khiến các nhà giao dịch cảnh giác với việc mua bất cứ thứ gì vào lúc này. BITCOIN đã thu lợi nhiều nhất cho anh ấy từ lần chạy tiền điện tử này khi tăng lên khoảng 13.000 đô la vào đầu tháng 11, cho đến 19.350 đô la vào ngày hôm qua.

Đó là một khoản chạy rất lớn trong một tháng và trong lần này các đường trung bình động đã làm rất tốt trong việc cung cấp hỗ trợ cho Bitcoin. Đường SMA 200 (màu tím) đã cung cấp hỗ trợ vào đầu tháng, nhưng sau đó các đường MA nhỏ hơn như đường SMA 50 (màu vàng) và đường SMA 100 (màu xanh lá cây) đã thay thế vị trí hỗ trợ, khi xu hướng tăng nhanh.

Vào thứ Hai, chúng tôi đã mở tín hiệu mua Bitcoin khi giá giảm xuống thấp hơn, đặt lợi nhuận ngày hôm qua vào buổi sáng khi xu hướng tăng tiếp tục. Đêm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​một đợt pullback khác thấp hơn, nhưng lần này SMA 50 đã chuyển thành hỗ trợ, từ chối giá và đẩy Bitcoin tăng trở lại. Chúng tôi đã bỏ lỡ cơ hội đó, nhưng sẽ tìm kiếm cơ hội mua khác nếu Bitcoin giảm trở lại một lần nữa.