Tóm tắt các tín hiệu ngoại hối cho ngày 26 tháng 11: ECB được chú trọng


fxleadersThị trường Hoa Kỳ kết thúc

Các thị trường và tài sản rủi ro bị tắt tiếng một chút khi kết thúc phiên khi các nhà giao dịch Hoa Kỳ bắt đầu hướng đến kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn.

Hầu hết các loại tài sản đều im lặng và thậm chí hàng loạt dữ liệu kinh tế cũng không tạo ra ảnh hưởng lớn. Chúng tôi đã thấy số đơn xin trợ cấp thất nghiệp của Hoa Kỳ vẫn tăng lên khoảng 700K, trong khi GDP nói chung là phù hợp với kỳ vọng.

Chương trình nghị sự về dữ liệu

Với việc Hoa Kỳ đang tạm nghỉ việc kiếm được nhiều tiền, phần lớn sự chú ý ngày nay là về những gì đang diễn ra ở Châu Âu.

< p> Chúng tôi sẽ nhận được phản hồi từ ECB về các chi tiết mới nhất về chính sách tiền tệ của họ và rõ ràng, EUR / USD có thể là một giao dịch bận rộn.

Chúng ta nên kỳ vọng triển vọng vẫn còn yếu do các hạn chế đang diễn ra và ECB sẽ buộc phải tiếp tục kích thích nền kinh tế tốt nhất có thể. Thực tế là họ không còn nhiều tùy chọn, vì vậy chúng tôi sẽ muốn biết những gì có thể có trong cửa hàng. Mua thêm trái phiếu là một lựa chọn có khả năng xảy ra và chúng tôi thậm chí đã nghe nói về việc điều chỉnh kỳ vọng lạm phát thấp hơn nữa.

Ngoài ECB, dự kiến ​​sẽ là một ngày yên tĩnh , vì vậy sẽ có nhiều sự chú ý về bất kỳ thay đổi nào của chính sách và triển vọng.

Cập nhật tín hiệu ngoại hối

Đội ngũ lãnh đạo FX đã kết thúc với 2 chiến thắng từ 2 giao dịch do sự biến động giảm dần và các tài sản rủi ro tương đối ổn định.

LTC - Tín hiệu hoạt động

LTC đã bị loại bỏ ngày hôm qua cùng với toàn bộ không gian và hiện sẽ được tìm kiếm đưa ra một số hỗ trợ.

LTC - 240 phút.

DAX - Tín hiệu đang chờ xử lý

DAX vẫn hoạt động rất tốt và cao hơn mức kháng cự quan trọng đó. Đó là một dấu hiệu tốt, do các tài sản rủi ro khác còn yếu, tuy nhiên, ECB sẽ rất quan trọng trong ngày hôm nay.

DAX - 240 phút.

Cập nhật tiền điện tử

BTC ngày hôm qua bắt đầu tăng giá một chút ở mức 19.500 đô la và đã kiếm được một chút của một đỉnh đôi.

Trong khi các mức cao kỷ lục vẫn còn trong tầm ngắm, tôi nghi ngờ rằng chúng ta có thể thấy một chút sụt giảm trước khi chạy lần nữa.

BTC - 240 phút.