GBP / USD đi xuống đối với SMA 50, khi vấn đề Brexit giải quyết lại


fxleadersGBP đã giữ xu hướng giảm giá trong vài năm, kể từ cuộc bỏ phiếu Brexit vào năm 2016, mặc dù nó đã có một khoảng thời gian hòa bình từ tháng 3 đến tháng 9, do thảm họa coronavirus. Vào tháng 9, sự chú ý quay trở lại Brexit, điều này làm giảm giá đồng GBP một lần nữa, nhưng trong vài tuần qua, các bình luận đầy hứa hẹn, chỉ ra một thỏa thuận thương mại khả thi.

Do đó, GBP / USD đã tăng giá, tăng khoảng 7 xu từ cuối tháng 9. Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi đã nghe thấy những bình luận từ EU, điều này có vẻ không quá lạc quan và đồng GBP đã giảm giá trở lại.

Phóng viên của Daily Express Brussels, Joe Barnes, đã tweet

< p> Nhà ngoại giao EU nói: 'Khoảng cách về sân chơi bình đẳng, quản trị và nghề cá vẫn còn lớn. Michel Barnier đã không thể nói ở giai đoạn này liệu có thể thực hiện được một thỏa thuận hay không. Nếu không có London đưa ra các quyết định cần thiết một cách nhanh chóng, việc đạt được một thỏa thuận sẽ là điều không thể. khá trong thời gian diễn ra. Hoặc đó, hoặc chỉ là sân khấu chính trị thực sự rất tốt. Trong mọi trường hợp, có vẻ như chúng ta sẽ không thu được gì cụ thể trong ít nhất 24 đến 36 giờ tới.
GBP / USD giảm xuống, phá vỡ dưới đường SMA 20 (màu xám) trên biểu đồ H4 và hiện nó đang hướng tới đường SMA 50 (màu vàng). Đường trung bình động này đã cung cấp hỗ trợ hai lần trong tháng này, vì vậy nó có thể hoạt động trở lại. Chúng tôi sẽ theo dõi hành động giá để xem liệu nó có ổn không. Nếu đúng như vậy, thì chúng ta có thể mở một tín hiệu mua ngoại hối khác ở đó, sau tín hiệu chúng ta mở ngày hôm qua, chốt lời qua đêm.