Đà tăng giá trong tiền điện tử vẫn chưa kết thúc


fxleadersTiền điện tử đã thay đổi trạng thái của chúng trong năm nay, từ tài sản rủi ro thành nơi trú ẩn an toàn, sau sự hỗn loạn mà chúng ta đã thấy trong năm nay. Với nền kinh tế toàn cầu là một nơi rất khó khăn, mọi thứ đã trở nên quá rủi ro để mua hiện nay. Ngay cả những nơi trú ẩn an toàn truyền thống như GOLD SILVER đều giảm kể từ tuần đầu tiên của tháng 8. Khi rủi ro khi mua các tài sản tài chính truyền thống tăng lên, tình hình đã thay đổi và các nhà giao dịch hiện đang tìm thấy sự thoải mái với tiền điện tử. Xét cho cùng, nếu thế giới như chúng ta biết kết thúc vào một thời điểm nào đó, tiền điện tử có thể sẽ là thứ duy nhất để tồn tại.

Do đó, nhu cầu về tiền kỹ thuật số đã tăng lên, đặc biệt là vào tháng 11 sau cuộc bầu cử ở Mỹ. . Altcoin đã tăng mạnh trong tháng này, điều này cho thấy rằng những thời điểm khó khăn hơn có thể đến trong những tháng tiếp theo. BITCOIN tăng từ khoảng 13.000 đô la vào đầu tháng 11, lên 19.500 đô la vào thứ Tư.

Tuy nhiên, mức vòng quay lớn ở mức 20.000 đô la, mức cao nhất vào cuối Năm 2017, trong cơn sốt vàng dành cho tiền điện tử đó một lần nữa khiến người mua sợ hãi. Mặc dù, sau sự gia tăng như vậy, đã đến lúc cho một đợt pullback khá tốt, diễn ra từ thứ Tư đến thứ Sáu. Tất cả các loại tiền điện tử đều giảm xuống mức thấp hơn trong tuần này và Bitcoin mất hơn 3.000 đô la, giảm từ 19.500 đô la xuống 16.200 đô la.

Đặc biệt, thanh nến của ngày thứ Năm trông thực sự giảm giá, nhấn chìm tất cả các thân nến tăng giá trước đó. Điều đó khiến một số người nhướng mày, liệu sự thoái lui này có thể biến thành một xu hướng giảm giá hay không. Rốt cuộc, khu vực mục tiêu khoảng 20.000 đô la đã đạt được. Các loại tiền điện tử khác cũng giảm khá nhanh.

Tuy nhiên, 20 SMA (màu xám) trên biểu đồ hàng tháng đang chờ cung cấp hỗ trợ. Giá đã xuyên thủng đường trung bình đó trong một thời gian ngắn vào thứ Tư, nhưng giá đã tăng trở lại và sau lần kiểm tra thứ hai vào thứ Năm, người bán đã bỏ cuộc và nến thứ Năm đóng cửa dưới dạng doji, đây là một tín hiệu đảo chiều tăng giá sau khi mức thoái lui thấp hơn.

Vào cuối tuần, sự đảo chiều tăng giá đã xảy ra và giá đã tăng gần $ 2.000 pips kể từ mức đáy. Điều này đặt xu hướng tăng trở lại. Bitcoin phải phá vỡ mức 20.000 đô la vào một thời điểm nào đó, để xu hướng tăng giá tiếp tục cao hơn. Các loại tiền điện tử lớn khác đang tụt hậu vào cuối tuần này, nhưng thường thì Bitcoin dẫn đầu, vì vậy nếu Bitcoin tiếp tục đà tăng, những đồng tiền khác sẽ tham gia vào một lúc nào đó.