Dự báo giá Bitcoin: Đỉnh BTC / USD Đỉnh 2017, Đặt mức cao hơn


ForexVua2


Dự báo giá Bitcoin (BTC / USD):

Quảng cáo

Dự báo giá Bitcoin: Đỉnh BTC / USD Đỉnh năm 2017, Đặt mức cao hơn

Bitcoin đã chạm mức cao nhất mọi thời đại mới vào thứ Hai, một thời gian ngắn vượt qua mức đỉnh trước đó là $ 19,783. Được thúc đẩy bởi đồng đô la Mỹ suy yếu, các cuộc đàm phán về kích thích hơn nữa và chính sách tiền tệ nới lỏng, tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã phát triển mạnh trong môi trường thị trường năm 2020. Được ủng hộ bởi các nhà đầu tư tin rằng tiền điện tử là sự thay thế cuối cùng cho hệ thống fiat hiện tại, BTC / USD đã tăng hơn 160% tính đến thời điểm hiện tại.

Bitcoin (BTC / USD) Biểu đồ giá: Khung thời gian hàng ngày (tháng 11 năm 2017 - tháng 12 năm 2020)

Với rất nhiều nhà giao dịch tin tưởng và ham lợi nhuận đang tìm kiếm lợi nhuận trong thế giới lãi suất thấp, trường hợp này có thể được tiếp tục của cuộc biểu tình Bitcoin. Hơn nữa, bối cảnh kỹ thuật cũng có thể đưa ra những dấu hiệu khích lệ ngoài mức cao gần đây.

Biểu đồ giá Bitcoin (BTC / USD): Khung thời gian 1 - Giờ (Tháng 10 năm 2020 - Tháng 12 năm 2020)

Trong khi mức cao nhất mọi thời đại mới là một dấu hiệu đáng khích lệ để chắc chắn, Bitcoin cũng sở hữu hỗ trợ gần đó trong trường hợp có một đợt pullback đột ngột khác. Sự nổi ban đầu có thể được tìm thấy gần mức 17.200 đô la trong khi hỗ trợ cấp hai và cấp ba có thể nằm ở mức 16.500 đô la và 15.837 đô la tương ứng. Mặc dù quá trình diễn ra vào ngày Lễ Tạ ơn đã nêu bật sự biến động đáng kể mà Bitcoin có thể trải qua mà không cần cảnh báo trước, sự phục hồi nhanh chóng cho thấy những con bò đực chưa sẵn sàng từ bỏ mức tăng gần đây.

Bitcoin và Vàng: Những điểm khác biệt hàng đầu mà các nhà giao dịch nên biết

Với suy nghĩ đó, kết hợp với cuộc biểu tình rộng lớn hơn trong suốt cả năm, triển vọng cho Bitcoin vẫn đáng khích lệ theo quan điểm của tôi. Nếu cuộc biểu tình tiếp tục, mức kháng cự vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 19,783 và mức cao nhất hiện tại là $ 19,861 là tương đối thưa thớt, có nghĩa là mức tăng có thể tăng nhanh hơn các mức đó nếu có nhu cầu thích hợp.

- Viết bởi Peter Hanks, Nhà điều hành cho DailyFX.com

Hãy liên hệ và theo dõi Peter trên Twitter @PeterHanksFX