Tóm tắt các tín hiệu ngoại hối cho ngày 1 tháng 12: Trước dữ liệu Euro


fxleadersThị trường Hoa Kỳ kết thúc

Thị trường giảm điểm để đóng cửa tháng 11 thường là tháng mạnh mẽ.

Như thường lệ, có vẻ như các thương nhân và nhà đầu tư đã quyết định thu một số lợi nhuận hoặc ít nhất, chuyển sang một số công ty hoạt động kém hiệu quả.

Nhiều tài sản rủi ro đã giảm xuống mức cao, trong khi mọi sự chú ý vào cuối ngày đều đổ dồn vào Bitcoin khi nó đạt mức cao kỷ lục mới.

Chương trình nghị sự về dữ liệu

Có khá nhiều dữ liệu trong chương trình làm việc để chuẩn bị cho tháng mới, đặc biệt là ở ngoài Châu Âu.

Hãy lên trước , chúng tôi hướng đến Đức khi họ chuẩn bị công bố PMI sản xuất và cả dữ liệu việc làm. EUR / USD cũng sẽ hướng tới CPI của Khu vực đồng tiền chung châu Âu. Với mức độ êm dịu đã diễn ra trong một thời gian rất dài, có rất ít hy vọng về bất kỳ sự phục hồi thực sự nào với những gì đang diễn ra trên khắp lục địa.

Trong phiên họp tại Hoa Kỳ, chúng tôi một lần nữa nghe từ Jerome Powell khi anh ta tiếp tục lời khai của mình, nhưng không có khả năng có bất kỳ nội dung nào cho các nhà giao dịch.

Sau phiên họp ở Hoa Kỳ, chúng tôi đang tính đến GDP cho USD / CAD , tiếp theo là PMI sản xuất ISM.

Cập nhật tín hiệu ngoại hối

Nhóm lãnh đạo FX d id đã không đóng bất kỳ tín hiệu xanh nào vào ngày hôm qua khi thị trường đảo chiều, tuy nhiên, chúng tôi vẫn có bốn tín hiệu mở, vì vậy vẫn còn nhiều điều đang diễn ra.

LTC - Tín hiệu hoạt động

LTC đang đạt đến mức cao gần đây, giống như Bitcoin và các đồng tiền chính khác. Chúng tôi vẫn lạc quan ở đây, nhưng chỉ cần đảm bảo quản lý rủi ro của bạn với mức độ biến động cao hơn.

LTC - 240 phút.

NZD / USD - Tín hiệu hoạt động

NZD / USD vẫn đang giữ rất mạnh và ở trên mức tăng mức 0,7000. Chúng tôi ở đây lâu dài và đang tìm kiếm một số lợi thế hơn hoặc ít nhất là một chút nhảy vào khu vực chốt lời của chúng tôi.

NZD / USD - 240 phút.

Cập nhật tiền điện tử

BTC đã trở lại và chính thức đạt mức cao kỷ lục mà chúng ta đã thấy vào năm 2017.

Mức 19.500 đô la trước đây là một điểm dừng, nhưng bây giờ có vẻ như mức 20.000 đô la là mục tiêu mới.

Như đã đề cập ngày hôm nay, các loại nhà đầu tư tham gia vào không gian tiền điện tử rất khác so với lần chạy trước vào năm 2017 và điều đó là tốt cho dài hạn của toàn bộ lĩnh vực. Điều đó nói rằng, nhiều đồng tiền thứ cấp vẫn còn một khoảng cách xa so với mức cao nhất năm 2017.

BTC - 240 phút.