Mua giảm giá bằng AUD / USD


fxleadersCác loại tiền tệ hàng hóa đã có xu hướng tăng giá mạnh kể từ giữa tháng 3, sau sự cố coronavirus hồi đó. AUD / USD đã tăng từ khoảng 55 lên 74,14 vào cuối tháng 8, nhưng nó đã giảm xuống thấp hơn vào tháng 9 và tháng 10 do USD phục hồi một số khoản lỗ.

Nhưng, Sự thoái lui đã kết thúc vào tháng 11 và sau khi ông bầu cử Mỹ, USD lại quay đầu giảm giá ồ ạt, buộc cặp tiền này tiếp tục xu hướng tăng giá một lần nữa. Trong thời gian này, các đường trung bình động đã làm rất tốt vai trò là chỉ báo hỗ trợ trong tất cả các khung thời gian.

Trên biểu đồ H1, SMA 200 (tím) và SMA 50 (vàng) đã thúc đẩy điều này cao hơn trong tháng này. Đường SMA 200 lần lượt xuất hiện khi các đợt pullback sâu hơn. Hôm nay, có vẻ như đường SMA 50 đã chuyển thành hỗ trợ, sau khi đà tăng đã lấy lại động lực trong nửa cuối tuần này. Đường trung bình động này đang giữ pullback, có vẻ như hoàn toàn trên biểu đồ H1. Đồng nghiệp của tôi, Arlsan đã mở tín hiệu mua ngoại hối sớm hơn ở đây, vì vậy chúng tôi đã giao dịch AUD / USD từ lâu.