Bán khống bạc sau khi rút lui, ở mức SMA 50 hàng ngày


fxleadersNơi trú ẩn an toàn đã giảm giá trên các biểu đồ lớn hơn, chẳng hạn như biểu đồ hàng ngày. Họ đã từng thực sự lạc quan trong hai năm qua và tăng tốc hơn nữa trong năm nay, do virus coronavirus và suy thoái kinh tế ở hầu hết các nước phát triển.

Tuy nhiên, vào tuần thứ hai của tháng 8, họ đã quay đầu giảm vì một số lý do, mặc dù nền kinh tế toàn cầu đang quay trở lại suy thoái khi các hạn chế và khóa giảm coronavirus mới tăng lên. Trong tuần đầu tiên của tháng 11, chúng tôi đã chứng kiến ​​mức tăng đột biến trong các nơi trú ẩn an toàn, nhưng mức tăng đã dừng lại quanh đường SMA 50 (màu vàng) tại SILVER .

Mức trung bình động này đã trở thành ngưỡng kháng cự cuối cùng tháng, đẩy giá xuống. Tuy nhiên, mức thấp dưới $ 22 của tháng 9 được giữ lại một lần nữa, có nghĩa là nó đã chuyển thành vùng hỗ trợ. Bạc đã thoát khỏi đường trung bình động đó vào đầu tuần này và tăng tổng cộng khoảng 250 pips.

Tuy nhiên, đường SMA 50 lại cung cấp mức kháng cự trên biểu đồ hàng ngày. Bên cạnh đó, giá đã hình thành một vài hình nến doji, đây là những tín hiệu đảo chiều giảm sau khi tăng. Chỉ báo ngẫu nhiên cũng được mua quá mức trong khung thời gian này, điều này cho thấy mức tăng cao hơn đã hoàn tất trên biểu đồ hàng ngày. Vì vậy, chúng tôi quyết định mở tín hiệu bán ngoại hối ở mức $ 24,20, với mục tiêu chốt lời 200 pip trên mức hỗ trợ $ 22 và mức dừng lỗ trên đường SMA 50.