Giá khí đốt tự nhiên có thể giảm hơn nữa khi thời tiết ấm hơn, triển vọng kỹ thuật


ForexVua2


Khí đốt tự nhiên, Dự báo nhiệt độ ở Hoa Kỳ ấm hơn, Triển vọng kỹ thuật - Các điểm cần trao đổi

Giá có nguy cơ giảm xuống dưới SMA 100 ngày
 • Quảng cáo

  Giá khí tự nhiên giảm 9,43% vừa qua tuần như dự báo nhiệt độ ấm hơn dự báo tình cảm bốc hơi. Kể từ tháng 11, n giá khí đốt ngoài trời đã giảm gần 25%. Những khoản lỗ gần đây có thể kéo dài nếu dự báo tiếp theo không đưa ra triển vọng tăng giá cho khí đốt nóng. Cho đến nay, nhiệt độ đã trên mức trung bình trên hầu hết các nước Hoa Kỳ kể từ tháng 11.

  Xác suất Nhiệt độ Triển vọng 8-14 ngày NOAA

  Nguồn: NOAA

  Do xu hướng giảm dự báo thời tiết, các thương nhân sẽ cần phải tìm kiếm động lực cơ bản cho giá cả. Một chất xúc tác ngắn hạn có thể là mức tồn kho từ Báo cáo lưu trữ khí tự nhiên hàng tuần của Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ.

  Tuy nhiên, với thời tiết ấm áp vào cuối giờ, việc rút thăm hàng tồn kho bất ngờ dường như khó xảy ra. Báo cáo tuần trước cho thấy mức cao hơn 43 Bcf so với cùng kỳ năm trước, theo báo cáo EIA mới nhất. Điều này dường như khiến cả phía cung và cầu đối với hàng hóa năng lượng ở trong một lập trường giảm giá.

  EIA Kho chứa khí thiên nhiên dưới lòng đất

  Nguồn: eia.gov

  Thiết lập kỹ thuật có thể không cung cấp nhiều trợ giúp cho những con bò đực. Tuần trước, giá đã phá vỡ dưới mức trung bình động đơn giản 20 ngày (SMA) vào thứ Tư, sau đó là đợt bán tháo dữ dội vào thứ Năm, giảm 9,82%. Thứ Sáu chứng kiến ​​sự phá vỡ trong ngày bên dưới đường SMA 100 ngày nhưng giá đã cố gắng phục hồi trở lại và kết thúc phiên giao dịch với mức tăng 2,71%. Tuy nhiên,

  SMA 100 ngày có thể phải vật lộn để kiềm chế những nhược điểm khác và động lực dường như đang được củng cố theo hướng đó. Trên thực tế, đường MACD đang tăng tốc ra khỏi đường tín hiệu của nó, được biểu thị bằng biểu đồ MACD giảm . Điều đó làm cho hợp đồng khí đốt tự nhiên tương lai có vẻ như được đặt trước cho tuần lỗ thứ hai.

  Biểu đồ hàng ngày về khí đốt tự nhiên

  Biểu đồ được tạo bằng TradingView

  TÀI NGUYÊN GIAO DỊCH Khí Tự Nhiên

  < p> --- Viết bởi Thomas Westwater, Nhà phân tích của DailyFX.com

  Để liên hệ với Thomas , sử dụng phần nhận xét bên dưới hoặc @FxWestwater trên Twitter