USD / CHF phục hồi cho một đợt điều chỉnh tăng giá - Cập nhật tín hiệu mua!


fxleadersUSD / CHF đã không thể ngăn chặn chuỗi giảm giá qua đêm của nó, tiếp tục suy giảm ngay trên mức 0,8900, chủ yếu là do tình hình coronavirus (COVID-19) ngày càng tồi tệ ở Hoa Kỳ, Châu Âu và một số quốc gia Châu Á đáng chú ý, như Nhật Bản. Điều này làm dấy lên nghi ngờ về sự phục hồi kinh tế toàn cầu và đè nặng lên tâm lý giao dịch của thị trường. Ngoài ra, căng thẳng địa chính trị giữa Trung Quốc và một số quốc gia đáng chú ý, như Mỹ, đã gây thêm áp lực lên thị trường chứng khoán.

Do đó, tâm lý thị trường thích mạo hiểm đã thúc đẩy một số dòng chảy sang Đồng franc Thụy Sĩ trú ẩn an toàn, đến lượt nó, được coi là một trong những yếu tố chính gây áp lực lên cặp USD / CHF. Ngược lại, sức mạnh của đồng đô la Mỹ trên diện rộng, được hỗ trợ bởi giai điệu chống rủi ro thị trường, đã trở thành yếu tố chính giúp ngăn chặn bất kỳ khoản lỗ bổ sung nào trong cặp tiền tệ này. Trong khi đó, những phát triển tích cực liên quan đến vắc-xin coronavirus (COVID-19) đang giúp hạn chế thiệt hại sâu hơn về tâm lý giao dịch thị trường, điều này có thể cung cấp một số hỗ trợ cho cặp tiền tệ. USD / CHF hiện đang giao dịch ở mức 0,8918 và hợp nhất trong phạm vi từ 0,8903 đến 0,8926.

Theo báo cáo mới nhất, sự hồi sinh của coronavirus (COVID-19) ở Châu Âu và Hoa Kỳ vẫn còn không có bất kỳ dấu hiệu chậm lại nào, điều này tiếp tục làm dấy lên nghi ngờ về sự phục hồi kinh tế, khi các nhà chức trách ở Mỹ và châu Âu liên tục công bố các hạn chế liên tục đối với các hoạt động, trong nỗ lực hạn chế sự lây lan của virus. Los Angeles đã ghi nhận một số ca nhiễm coronavirus cao kỷ lục khác và do tốc độ lây lan của virus hiện nay, California đã buộc các quán bar, tiệm xăm và tiệm làm tóc phải đóng cửa.

Bên kia ao, Nhà nước Liên bang Bavaria ở miền nam nước Đức đã tuyên bố rằng họ sẽ áp đặt các biện pháp ngăn chặn mạnh mẽ hơn từ thứ Tư cho đến ngày 5 tháng 1, trong khi chính quyền Hàn Quốc đã áp dụng các quy tắc quản lý xã hội chặt chẽ hơn đối với thủ đô Seoul và khu vực xung quanh. Ngược lại, điều này đã tạo áp lực giảm giá lên tâm lý rủi ro thị trường, góp phần gây ra tổn thất cho cặp tiền tệ.

Về mặt kỹ thuật, cặp USD / CHF được hỗ trợ trên mức 0,8886 và nó đang bật lên giảm xuống mức thoái lui Fibonacci 23,6% hoàn chỉnh ở mức 0,8935. Ở phía cao hơn, sự giao nhau trong xu hướng tăng ở mức 0,8933 có thể kéo dài xu hướng mua cho đến khi mức thoái lui Fibonacci 61,8% là 0,8965. Chúc bạn thành công!