Kiểm tra dầu thô WTI Hàng năm 62% Fibonacci Retracement


fxleadersCác thị trường nghỉ và hoạt động trong tuần, mặc dù hoạt động hơi chậm. Vào giữa ngày giao dịch ở Phố Wall, DJIA DOW (-141), S&P 500 SPX (-5) và NASDAQ (+49) đang giao dịch hỗn hợp. Đó là một chu kỳ tin tức cuối tuần khác do COVID-19 thống trị khi sự lây lan tiếp tục mở rộng phạm vi toàn cầu. Bất chấp các tiêu đề, dầu thô WTI đang nằm trong vùng tăng giá và thử nghiệm mức kháng cự Fibonacci quan trọng.

Về lịch kinh tế, điều duy nhất có thể xảy ra sáng nay là phiên đấu giá hàng tuần của Kho bạc Hoa Kỳ. Dưới đây là một cái nhìn nhanh về các điểm nổi bật:

Sự kiện thực tế trước đó

Phiên đấu giá hóa đơn 3 tháng 0,080% 0,085%

Đấu giá hóa đơn 6 tháng 0,09% 0,09%

Nói chung, không có nhiều hành động mặt trước trái phiếu. Như đã xảy ra trong hơn một năm qua, các nhà đầu tư quan tâm đến mức độ tiếp xúc trên thị trường chứng khoán hơn là trái phiếu. Tỷ suất lợi nhuận trên Kho bạc gần mức thấp kỷ lục, khiến hầu hết các nhà giao dịch tổ chức đổ xô vào hàng hóa, cổ phiếu hoặc tiền tệ. Tại thời điểm này, Kho bạc Hoa Kỳ không thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng tài chính.

Mặt khác, dầu thô WTI đang kết hợp mạnh mẽ vào quý 4 năm 2020. Hãy cùng tìm hiểu các thông số kỹ thuật hàng tuần và xem xét mức kháng cự Fibonacci chính.

Kiểm tra WTI tháng 1 Kiểm tra mức hồi phục Fibonacci 62% hàng năm

Biểu đồ dưới đây cho chúng ta hình ảnh về dầu thô WTI của tháng 1 tính đến thời điểm đóng cửa ngày thứ Sáu tuần trước. Như bạn có thể thấy, giá đã bị đình trệ ngay dưới mức thoái lui Fibonacci 62% hàng năm. Đây là cấp độ then chốt; nếu giá đóng cửa trên $ 46,43 ngày hôm nay, một sự đột phá tăng giá về phía $ 50,00 có thể xuất hiện vào cuối tuần này.

Hợp đồng dầu thô WTI tháng 1 (CL), Biểu đồ hàng tuần

Tổng quan: Trong khi điều kiện thị trường hôm nay hơi chậm, mọi thứ sẽ sớm bắt đầu. Có một số sự kiện chính được lên lịch cho ngày mai, bao gồm Năng suất phi nông nghiệp (Quý 3) và Chỉ số Lạc quan Kinh doanh NFIB (Tháng 11). Trong trường hợp những con số này khả quan, cổ phiếu có khả năng tiếp tục đà tăng vào cuối năm 2020. Nếu vậy, hãy chú ý đến WTI tháng 1 để tăng trên mức Fibonacci 62% và đạt mức $ 50,00.