Triển vọng giá USD: Phạm vi giao dịch biến động ngụ ý của đô la Mỹ


ForexVua2


TRIỂN VỌNG ĐÔ LA MỸ: HÀNH ĐỘNG GIÁ USD TĂNG NHIỆT, RỦI RO SỰ KIỆN TÁC ĐỘNG CAO

Đô la Mỹ được giao dịch trái chiều với các đồng tiền ngoại hối chính của nó vào thứ Hai. Sự trượt giá mạnh của GBP / USD đã giúp bù đắp cho sự giảm giá của Đô la Mỹ so với Euro và thúc đẩy Chỉ số DXY trên diện rộng cao hơn một chút về số dư. Tuy nhiên, sau một đợt suy yếu đáng kể của Đô la Mỹ, rổ của cặp tiền tệ chính vẫn dao động quanh mức thấp nhất trong hai năm. Áp lực bán liên tục đối với hành động giá USD đã xảy ra đồng thời với việc VIX giảm xuống mức thấp nhất kể từ khi đại dịch coronavirus bùng phát các thị trường đầu năm nay.

DXY - BIỂU ĐỒ GIÁ CHỈ SỐ ĐÔ LA MỸ: KHUNG GIỜ HÀNG NGÀY (26 THÁNG 8 ĐẾN 07 THÁNG 12 NĂM 2020)

Biểu đồ theo @RichDvorakFX < span> được tạo bằng cách sử dụng TradingView

Điều đó có nghĩa là, sự kết hợp của rủi ro sự kiện có tác động cao được nêu trên Lịch kinh tế hàng ngày DailyFX có thể ảnh hưởng nặng nề đến hành động giá USD suốt cả tuần qua. Khả năng tăng tốc độ biến động của Đô la Mỹ được gợi ý bởi các kết quả đo biến động ngụ ý mới nhất trong một tuần. Ngoài ra, sự biến động của Đô la Mỹ được thực hiện đã tăng cao hơn trong các phiên giao dịch gần đây như được chỉ ra bởi sự mở rộng của Bollinger Band .

Điều này có thể tạo điều kiện cho khả năng giảm giá thêm khi xu hướng giảm giá của Đô la Mỹ vẫn tiếp diễn. Ngược lại, trong trường hợp trung bình đảo chiều cao hơn, Chỉ số DXY có thể đối mặt với mức kháng cự kỹ thuật gần mức giá 92,00, được củng cố gần như bằng đường trung bình động đơn giản 20 ngày và 38,2% Fibonacci thoái lui của mức thấp hơn gần đây nhất.

TRIỂN VỌNG GIÁ USD - ĐÔ LA MỸ NGUỒN LỰC GIAO DỊCH KHẢ NĂNG GIAO DỊCH (1 TUẦN)

Tìm hiểu thêm - Biến động ngụ ý & Lý do Nhà giao dịch có nên quan tâm không?

Ở bất kỳ mức giá nào, EUR / USD và GBP / USD có thể sẽ là trung tâm trong tuần này sau cuộc họp của ECB và đang tăng cường Đàm phán Brexit . Tương tự, USD / CAD cũng có thể được chú ý khi xem xét quyết định về tỷ giá của BOC cũng có thể đến hạn. Đồng Euro và Bảng Anh lần lượt chiếm 57,6% và 11,9% của Chỉ số Đô la Mỹ trong khi Đô la Canada giữ tỷ trọng 9,1%. GBP / USD dự kiến ​​sẽ là cặp Đô la Mỹ hoạt động tích cực nhất theo mức độ biến động ngụ ý trong một tuần của nó là 16,0%. Tỷ lệ biến động ngụ ý trong một tuần của EUR / USD chỉ đạt 8,2% và so với mức trung bình trong 20 ngày là 6,4%.

- Được viết bởi Rich Dvorak , Nhà phân tích của DailyFX.com

Kết nối với @RichDvorakFX trên Twitter để có thông tin chi tiết về thị trường theo thời gian thực