Triển vọng đô la Úc: AUD / USD, AUD / NZD Mục tiêu giảm dựa trên tình cảm, kỹ thuật


ForexVua2


Dollar Úc, Covid, AUD / NZD Triển vọng kỹ thuật - Các điểm trao đổi

Quảng cáo

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 0,49% vào thứ Hai khi một làn sóng khóa cửa khác trong bối cảnh các trường hợp Covid gia tăng trên Các nhà đầu tư Mỹ làm chao đảo. Mức thua lỗ trầm trọng hơn ở S&P 500 và Russell 2000 với mức giảm lần lượt là 0,19% và 0,06%. Tuy nhiên, chỉ số Nasdaq 100 nặng về công nghệ đã cố gắng chống lại tình cảm rộng rãi hơn, tăng 0,54%.

Các tiêu đề về vắc xin đã củng cố tình cảm kể từ đầu tháng 11 ngay cả khi các trường hợp Covid gia tăng. Tuy nhiên, những trường hợp đó hiện đang biến thành một chi phí kinh tế khổng lồ cho Hoa Kỳ. California, nền kinh tế lớn nhất Hoa Kỳ, hiện có hơn 20 triệu cư dân theo lệnh khóa cửa khi các bệnh viện trên toàn tiểu bang rơi vào tình trạng căng thẳng nghiêm trọng.

Tình cảm giờ đây có thể xoay quanh các cuộc đàm phán về kích thích tại Quốc hội. Các nhà lập pháp đã rơi vào bế tắc kể từ khi thông qua các biện pháp cứu trợ vào đầu năm nay. Giờ đây, trong bối cảnh các vụ Covid gia tăng mạnh và các tác động kinh tế sắp xảy ra, các cược cho thỏa thuận lưỡng đảng đã lên đến đỉnh điểm. Phân tích trong các cuộc đàm phán có thể khiến tâm lý thị trường giảm thêm do chu kỳ tăng giá gần đây.

Dow Jones, S&P 500, Đô la Mỹ, AUD / USD Biểu đồ 30 phút

Biểu đồ được tạo bằng TradingView

Triển vọng Châu Á - Thái Bình Dương hôm thứ Ba

Phiên giao dịch ngày thứ Hai chứng kiến ​​các chỉ số chứng khoán trên toàn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương kết thúc chủ yếu ở Mau xanh. Ngày thứ Ba có vẻ rủi ro do các đợt tăng giảm giá rộng hơn được thấy ở Hoa Kỳ. Đồng Đô la Úc liên quan đến tình cảm đang cho thấy sự yếu kém so với hầu hết các loại tiền tệ ngoại hối chính. AUD / USD đang vi phạm dưới mức cao gần đây đã phá vỡ năm 2020 vì nó đặt mục tiêu cho ngày thua lỗ thứ ba.

Nhật Bản đã công bố tin tức tốt hơn dự kiến ​​sớm hơn khi tăng trưởng GDP hàng năm cho Quý 3 vượt mức 22,9% so với 21,5% dự kiến, theo Lịch kinh tế DailyFX . Úc đã chứng kiến ​​Niềm tin kinh doanh của NAB trong tháng 11 tăng lên 9 điểm so với 2 trước . Các bản in lạc quan dường như không ảnh hưởng vật chất đến tình cảm. Các nhà giao dịch có thể sẽ tập trung vào tình hình Covid, đặc biệt là ở Hoa Kỳ khi Quốc hội cân nhắc về một gói viện trợ.

Triển vọng Kỹ thuật AUD / NZD

Đô la Úc đã giao dịch thấp hơn so với Đô la New Zealand kể từ tháng 8 và AUD / NZD có thể còn giảm nữa khi triển vọng kỹ thuật của nó xấu đi hơn nữa. Như tôi đã chỉ ra vào tuần trước, AUD / NZD đã xuất hiện nhanh chóng để hình thành Chữ thập tử thần. Tín hiệu kỹ thuật giảm giá hiện đã hoàn thành và nó có thể ảnh hưởng nặng nề hơn đến cặp này trong những ngày và tuần tới.

AUD / NZD Biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ được tạo bằng TradingView

NGUỒN GIAO DỊCH AUD / NZD

< p> --- Viết bởi Thomas Westwater, Nhà phân tích của DailyFX.com

Để liên hệ với Thomas , sử dụng phần nhận xét bên dưới hoặc @FxWestwater trên Twitter