Đường trung bình động vẫn hỗ trợ Bitcoin


fxleadersBITCOIN đã tăng giá trong hai tháng qua, tăng từ khoảng 13.000 đô la lên dưới 20.000 đô la. Thị trường tiền điện tử đã có xu hướng tăng giá kể từ tháng 3, sau sự cố do cơn hoảng loạn coronavirus hồi đó.

Giá đã tăng lên 19.500 đô la vào tháng 11, nhưng không đạt được mức vòng lớn là 20.000 đô la. . Vào tuần cuối cùng của tháng 11, chúng tôi đã chứng kiến ​​một đợt giảm giá nhanh chóng, trị giá hơn 3.000 đô la, nhưng sự sụt giảm đã dừng lại và Bitcoin tiếp tục xu hướng tăng một lần nữa, lần này đạt mức cao trước đó từ tháng 12 năm 2017 ở mức 19.000 đô la.

< p> Mặc dù, người mua không thể vượt qua mức này và Bitcoin đã rút lui trở lại. Nhưng đợt giảm giá lần này ít nghiêm trọng hơn và các đường trung bình động đã hỗ trợ cho Bitcoin trong khoảng một tuần nay. SMA 100 (màu xanh lá cây) là một công việc đặc biệt tuyệt vời trên khung thời gian H4. Hiện tại, giá đang giao dịch ngay tại SMA 100, điều này có vẻ đang gặp nguy hiểm, vì người mua đã thử nó quá thường xuyên trong thời gian gần đây, vì vậy chúng ta có thể thấy sự phá vỡ của đường SMA 100 hôm nay.

Nếu đường trung bình đó đi, sau đó chúng tôi có SMA 20 trên biểu đồ hàng ngày đứng ở mức 18.600 đô la, giữ mức giảm sâu hơn trong tuần cuối cùng của tháng 11. Chúng tôi sẽ theo dõi hành động giá để xem liệu các đường trung bình động có giữ hay không và nếu có, chúng tôi có thể mở giao dịch mua tại đây, giao dịch này chúng tôi sẽ công bố trên phần Tín hiệu ngoại hối của chúng tôi.