Phân tích Franc Thụy Sĩ: CHF / JPY, CAD / CHF, NZD / CHF Thiết lập biểu đồ chính


ForexVua2


Phân tích kỹ thuật Franc Thụy Sĩ, CHF / JPY, CAD / CHF, NZD / CHF - Các điểm trao đổi

Quảng cáo

Phân tích kỹ thuật CHF / JPY

Đồng Franc Thụy Sĩ tiếp tục thể hiện ấn tượng về sức mạnh so với đồng Yên Nhật khi CHF / JPY di chuyển trong khoảng cách ấn tượng so với mức cao nhất đóng cửa năm 2020 hiện tại sau một đợt tăng kéo dài nhiều tuần trong tương lai. Với sức mạnh gần đây, những người mua CHF / JPY có thể sẽ cố gắng chạy tới mức cao nhất năm 2017-2018 tại 118,605-118,558. Sự giao nhau của Đường trung bình động đơn giản tăng được hình thành vào tháng 9, cùng với sự giao nhau MACD gần đây trên biểu đồ hàng tuần. Những điều này có thể cung cấp cho những con bò đực nền tảng kỹ thuật để chạy cao hơn.

Biểu đồ hàng tuần CHF / JPY

Biểu đồ được tạo bằng TradingView

Phân tích kỹ thuật CAD / CHF

Vị trí kỹ thuật của Franc Thụy Sĩ so với Đô la Canada có khả năng gần đến thời điểm quyết định với sự hình thành của Tam giác đối xứng bắt nguồn từ tháng 3 khi giá hiện tại tính đến thời điểm này. Những con bò đực CAD / CHF đã tăng một số lần xâm nhập cao hơn trong suốt tháng 11, nhưng giới hạn trên của mô hình tỏ ra có khả năng phục hồi.

Kể từ đó, CAD / CHF giảm bớt nhược điểm khi hỗ trợ dường như được cung cấp bằng đường SMA 50 ngày và mức thoái lui Fibonacci 38,2% từ phạm vi tháng 2 đến tháng 3. Tuy nhiên, động thái broader có thể nghiêng về phía tăng giá, tuân theo Dấu thập vàng với đường SMA 50 ngày vượt qua 200 ngày dài hạn hơn trong tháng này. Một sự đột phá sẽ yêu cầu giá phá vỡ giới hạn trên của tam giác.

Biểu đồ hàng ngày CAD / CHF

Biểu đồ được tạo bằng TradingView

Phân tích kỹ thuật NZD / CHF

Tình hình kỹ thuật của đồng Franc Thụy Sĩ trở nên tồi tệ hơn so với Đô la New Zealand kể từ mức thấp nhất trong tháng 3 của NZD / CHF. Hiện tại, giá đang kéo trở lại sau khi tăng lên mức cao nhất kể từ tháng Giêng. Việc di chuyển thêm về phía giảm có vẻ có thể xảy ra với đường tín hiệu MACD hiện tại đang tăng tốc về phía ngưỡng cản bằng không.

Tuy nhiên, RSI của NZD / CHF được kiểm duyệt vào thứ Ba và SMA 50 ngày cho thấy xu hướng dài hạn tiếp tục ủng hộ đà tăng. Mức cao nhất tháng 7 cũ (0,6226) ngay bên dưới có thể kìm hãm các chuyển động ngắn hạn nếu nó đóng vai trò là hỗ trợ mới. Hiện tại, NZD / CHF có thể củng cố gần mức hiện tại trước khi những con bò đực bắt đầu một đợt tăng khác.

Biểu đồ hàng ngày NZD / CHF

Biểu đồ được tạo bằng TradingView

NGUỒN GIAO DỊCH CHF / JPY

< p> --- Viết bởi Thomas Westwater, Nhà phân tích của DailyFX.com

Để liên hệ với Thomas , sử dụng phần nhận xét bên dưới hoặc @FxWestwater trên Twitter