Giá dầu thô giảm do cuộc tấn công giếng dầu ở Iraq, tăng hàng tồn kho của Mỹ


ForexVua2


DẦU THÔ VÀ CÁC ĐIỂM NÓI CHUYỆN VÀNG:

>
Quảng cáo

Dầu thô giá đang đấu tranh để tìm ra các tín hiệu định hướng lâu dài. Sự gia tăng vào đầu phiên giao dịch ngày hôm qua sau các báo cáo về một cuộc tấn công của dân quân vào hai giếng dầu ở khu vực Kirkuk giàu dầu mỏ của Iraq đã bị xóa ngay sau khi số liệu kiểm kê EIA gây sốc.

Báo cáo cho thấy hàng tồn kho đã tăng lên 15,2 triệu thùng trong tuần trước, đập tan dự báo giảm 849,3 nghìn thùng. Một bất ngờ giảm giá đã được báo cáo trong báo cáo API ngày hôm trước của , nhưng quy mô của sự thất vọng này giảm đi so với kết quả đó.

Một đợt bán tháo lớn hơn là Tuy nhiên, đáng kể là không có ngay cả khi dữ liệu này được kết hợp bởi bối cảnh rủi ro rộng rãi, có thể được dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến giá năng lượng thường nhạy cảm với cảm xúc. Điểm chuẩn WTI kết thúc trong ngày ít thay đổi.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT DẦU THÔ

Giá dầu thô tiếp tục ở mức thấp gần mức 46 đô la / thùng, với giá trị âm RSI phân kỳ cảnh báo rằng đà tăng đang mờ dần. Điều đó có thể báo trước một đợt suy thoái, với mức đóng cửa hàng ngày dưới 41,46, cho thấy vùng 34,64-36,15. Mức kháng cự ngay lập tức được nhóm lại gần con số $ 50 / bbl.

Biểu đồ giá dầu thô được tạo bằng cách sử dụng TradingView

GIÁ VÀNG CÓ THỂ TÌM HIỂU SỐ LIỆU TRONG DỮ LIỆU CPI Hoa Kỳ

Giá Gold giảm khi khẩu vị rủi ro cao khiến đô la Mỹ trú ẩn cao hơn, làm suy yếu sức hấp dẫn của các lựa chọn thay thế chống fiat được thể hiện bằng kim loại màu vàng. Làm nguội đi những hy vọng về kích thích tài khóa của Hoa Kỳ và sự bán tháo trong lĩnh vực công nghệ sau tin tức về vụ kiện chống độc quyền chống lại Facebook dường như đang diễn ra.

Sắp tới, CPI của Hoa Kỳ dữ liệu được tập trung. Tỷ lệ lạm phát tiêu đề dự kiến ​​sẽ giảm trong tháng thứ ba liên tiếp, giảm xuống 1,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Một kết quả khả quan có thể củng cố hy vọng về sự hào phóng hơn một chút từ nỗ lực QE kết thúc mở của Fed, điều này có thể giúp hàng hóa tăng giá một chút.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT VÀNG

Giá vàng đã phải vật lộn để kiếm được lợi nhuận khi có sự đột phá về kỹ thuật cao hơn như dự kiến. Hỗ trợ trong khu vực 1747.74-65.30 lại một lần nữa được chú trọng, với mức đột phá dưới mức mở đầu cho thử nghiệm dưới con số $ 1700 / oz. Ngoài ra, sự vi phạm kháng cự trong vùng 1860,00-70,10 sẽ hướng tới vùng 1911,44-28,82 tiếp theo.

Biểu đồ giá vàng được tạo bằng cách sử dụng TradingView

< h2> NGUỒN GIAO DỊCH HÀNG HÓA

--- Được viết bởi Ilya Spivak, Trưởng chiến lược APAC của DailyFX

Để liên hệ với Ilya, hãy sử dụng phần nhận xét bên dưới hoặc @IlyaSpivak trên Twitter