Mô hình đi ngang USD / CHF Còn nguyên vẹn - Hãy sẵn sàng cho một sự bứt phá!


fxleadersCặp USD / CHF đang giao dịch đi ngang trong phạm vi giao dịch hẹp từ 0,8912 đến 0,8876. Chỉ số đô la dường như đang giao dịch với xu hướng trái chiều, dựa trên số liệu CPI dự kiến ​​được công bố trong phiên giao dịch Hoa Kỳ. Chính quyền Trump đã nêu lên sự không chắc chắn liên quan đến các cuộc đàm phán kích thích mong manh, sau khi đề xuất một gói cứu trợ kinh tế sẽ cung cấp ít trợ cấp thất nghiệp hơn nhiều so với những gì được đề xuất bởi một nhóm các nhà lập pháp lưỡng đảng.

Theo khuôn khổ lưỡng đảng do a tuần trước, Quốc hội sẽ đưa ra gói trợ cấp thất nghiệp liên bang mới cho hàng chục triệu người Mỹ thất nghiệp, với trị giá 180 tỷ USD. Khoản hỗ trợ này sẽ đủ để tài trợ cho các khoản trợ cấp thất nghiệp bổ sung của liên bang với số tiền 300 đô la mỗi tuần và mở rộng các chương trình thất nghiệp khác nhau sẽ hết hạn vào cuối năm.

Ngược lại, Steven Mnuchin đã đệ trình một kế hoạch cung cấp khoảng 40 tỷ đô la tài trợ mới cho trợ cấp thất nghiệp. Kế hoạch này sẽ mở rộng các phúc lợi sắp hết hạn, nhưng nó sẽ không bao gồm bất kỳ phúc lợi liên bang bổ sung nào. Điều đó có nghĩa là hàng triệu người thất nghiệp sẽ không nhận được thêm bất kỳ sự trợ giúp nào của liên bang. Phiên giao dịch của Hoa Kỳ có thể mang lại sự đột phá khi công bố số liệu Lạm phát.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi đang giữ vị thế bán của mình bằng USD / CHF cặp, có thể giao dịch có lợi cho chúng tôi khi đột phá giảm giá ở mức hỗ trợ 0,8876. Ở phía dưới, ngưỡng hỗ trợ vẫn xung quanh mức 0,8838 ngày hôm nay. Hãy theo dõi!