Vàng nảy lên giữa các đường trung bình động


fxleadersGOLD đã chuyển sang khá giảm giá kể từ tuần thứ hai của tháng 8, khi nó đảo ngược hình thức xuống quanh mức $ 2,075. Nó từng là cực kỳ lạc quan vào đầu năm nay, khi coronavirus khóa lại khiến nền kinh tế toàn cầu rơi vào tình trạng suy thoái sâu, khiến thị trường hướng tới nơi trú ẩn an toàn.

Tuy nhiên, xu hướng này đã thay đổi vào tháng 8 khi toàn cầu nền kinh tế đã phục hồi sau khi mở cửa trở lại. Nền kinh tế toàn cầu đã suy yếu trở lại sau những hạn chế mới vào mùa Thu, nhưng đà giảm giá vẫn duy trì ở Vàng, khiến giá giảm xuống 1.760 đô la vào cuối tháng 11.

Cho đến nay, tháng 12 vẫn tăng giá. , nhưng xu hướng tăng bắt đầu có vẻ yếu hơn sau khi đảo chiều ngày hôm qua. Mặc dù, đường SMA 200 (màu tím) đã trở thành hỗ trợ vào ngày hôm qua. Giá đã bật ra khỏi đường trung bình động đó sau khi kiểm tra nó hai lần, nhưng đường SMA 100 (màu xanh lá cây) đã chuyển thành mức kháng cự trên biểu đồ H1. Đường SMA 100 đã từ chối giá vào đầu ngày hôm nay và Vàng mất khoảng $ 20.

Tuy nhiên, sự sụt giảm dường như đã dừng lại trên đường SMA 200 một lần nữa. Vì vậy, có vẻ như một phạm vi đang hình thành giữa hai đường trung bình động này trên biểu đồ H1. Chúng tôi đã bỏ lỡ cơ hội bán Vàng ở đường SMA 100 sớm hơn ngày hôm nay, nhưng có thể sẽ mua được lâu ở đường SMA 200. Mặc dù người mua có nhiều rủi ro hơn, vì xu hướng chính là giảm giá.