Mua Pullback bằng EUR / GBP ở SMA 50


fxleadersEUR / GBP đã rất biến động trong những tháng gần đây, khi các bình luận về Brexit liên tục thay đổi, từ thỏa thuận thành không thỏa thuận vài ngày một lần. Điều đó đã khiến đồng Bảng Anh lên xuống thất thường, trong khi đồng Euro cũng có những thăng trầm riêng, mặc dù chủ yếu là giảm giá.

Vào đầu tháng 9, chúng ta đã thấy cặp tiền này tăng vọt. , lấy giá cao hơn 400 pips. Tuy nhiên, sự gia tăng đã kết thúc ngay dưới 0,93, trong khi tháng 9 và tháng 10 đều giảm cho cặp này. Tháng 11 chủ yếu là trung lập, với giá cuối cùng chuyển sang xu hướng tăng vào cuối tháng trước.

Giá đã tăng cao hơn khoảng 350 pips và các đường trung bình động đã hỗ trợ trên biểu đồ H4, đẩy giá lên. Đường SMA 20 (màu xám) đã là hỗ trợ cho cặp này trong vài tuần qua, trong khi đường SMA 50 (màu vàng) đã đến lượt mình khi các mức thoái lui sâu hơn.

Chúng tôi đã thấy mức pullback thấp hơn vào đầu ngày hôm nay và quyết định chụp ở SMA 50 trên bảng xếp hạng H4. Chúng tôi đã mở tín hiệu mua ngoại hối ở dưới đó, vì người bán đang có dấu hiệu suy yếu tại đường trung bình động đó, trong khi chỉ báo ngẫu nhiên đang / đang bán quá mức. Giá đang bắt đầu bật lên ngay bây giờ, tăng cao hơn 15 pips, do đó, sự đảo chiều đang được tiến hành.