Việc làm mất dấu và cân trên AUD / USD


fxleadersAUD / USD đã có một chút yếu kém và dữ liệu việc làm ngày nay sẽ không giúp ích gì.

Mặc dù các con số không phải là thảm họa, nhưng chúng vẫn yếu hơn so với các chuyên gia dự đoán. Chúng tôi đã thấy tỷ lệ thất nghiệp tăng lên tới 7,1% từ 7,0%, trong khi số công việc bị mất ở mức -227,7K (so với dự kiến ​​-78,8K).

Đồng thời, sự cố lớn nhất đã xảy ra trong tháng trước, nhưng chúng ta đã thấy một số kết quả tốt ở các quốc gia khác - cụ thể là Hoa Kỳ.

Chúng ta cũng phải nhớ rằng, những con số đang che giấu một sự thật ẩn giấu. Khi cuộc khủng hoảng COVID xảy ra và mọi người bắt đầu mất việc, Chính phủ đã giới thiệu một số chương trình giúp người lao động có hiệu quả trong bảng lương - được gọi là JobKeeper. Những người này, về mặt kỹ thuật không làm việc, được coi là có việc làm, đó là lý do tại sao tỷ lệ thất nghiệp không tệ như nó có thể xảy ra.

AUD / USD là Mềm

Mặc dù có dữ liệu, chúng tôi đã thấy AUD / USD tạo ra một loạt các mức cao thấp hơn và với tôi giá đã chín muồi để kiểm tra mức hỗ trợ lớn ở mức 0,6800.

Shuold phá vỡ mức đó, như tôi đã nói suốt cả tuần, sau đó giá sẽ giảm. Dữ liệu ngày nay là loại chất xúc tác có thể nặng rất nhiều.

Chúng tôi đã thấy mức giảm -0,5% cho đến nay sau khi phát hành.

Một loại lớn khác Đồng hồ là doanh số bán lẻ sẽ ra mắt vào ngày mai và phần lớn, kỳ vọng là doanh số đang phục hồi.

Nhưng rõ ràng vẫn còn những lo ngại. Với việc nhập cư vào Úc ở mức 0 trong tương lai gần, có thể sẽ có mối quan tâm trong một số lĩnh vực và khi tất cả các chương trình của Chính phủ này kết thúc, có thể có một bước nhảy vọt khác về tỷ lệ thất nghiệp xung quanh Septemeber. Việc đóng cửa Theborder cũng tiêu tốn khoảng 5000 công việc đáng kể.

Đó sẽ là một công việc lớn để xem.

AUD / USD - 240 phút.