Cử tri đoàn chứng nhận Joe Biden Tổng thống đắc cử


fxleadersTrong một cuộc bỏ phiếu kéo dài đến đầu giờ tối thứ Hai, Đại cử tri đoàn Hoa Kỳ đã trao tư cách tổng thống đắc cử cho Joe Biden. Các đại cử tri đã chính thức bỏ phiếu cho Biden hơn Trump, với biên độ từ 306 đến 232 . Mặc dù Trump thề sẽ tiếp tục phản đối kết quả, cuộc bỏ phiếu sẽ trở thành chính thức vào ngày 6 tháng 1 năm 2021.

Thứ Hai là một ngày gây tò mò ở Phố Wall sớm nhất lợi nhuận đã bị xóa sổ khi đóng cửa yếu. Sáng nay đã khác, khi chứng khoán lại một lần nữa tăng điểm. Vào giữa phiên của Hoa Kỳ, DJIA DOW (+300), S&P 500 SPX (+38) và NASDAQ (+95) có màu xanh lục. Hiện tại, tất cả các hệ thống đều dành cho tài sản rủi ro.

Cách đây vài giờ, Chỉ số lạc quan kinh tế IBD / TIPP (Tháng 12, tháng 12) đã được công bố rộng rãi. . Con số này đứng ở mức 49, thấp hơn so với bản phát hành trước đó là 50. Bất kỳ giá trị nào dưới 50 được xem là hoàn toàn bi quan; Con số thấp ngày nay chắc chắn là một sản phẩm của việc ngừng hoạt động COVID-19 mới. Trên thực tế, các báo cáo đang xuất hiện rằng Thành phố New York có thể sẽ phải trải qua một đợt cấm cửa toàn diện khác do gia tăng vụ COVID-19 .

Vào thứ Hai , Cử tri đoàn không làm được gì nhiều cho tâm lý thị trường. Hãy cùng xem xét vị trí của E-mini DOW tháng 12 sau cuộc bỏ phiếu lịch sử.

Đại cử tri đoàn bỏ phiếu Biden In, DOW Rallies

Tại thời điểm này, 30.000 là con số quan trọng trong DOW. Trong 9 phiên qua, nó đóng vai trò là cả hỗ trợ và kháng cự.

Tháng 12 E-mini DOW Futures (YM), Biểu đồ hàng ngày

Tổng quan: Trong những giờ kể từ cuộc bỏ phiếu của Đại cử tri đoàn, hành động giá trong tương lai DOW và E-mini DOW tháng 12 đều tích cực. Một lần nữa, 30.000 đang chứng kiến ​​hành động hai chiều nặng nề và là cấp kỹ thuật chính trong thị trường này. Hãy chú ý đến chứng khoán DOW và Hoa Kỳ củng cố cho đến khi chúng tôi thấy gói kích thích COVID-19 mới được thông qua.