SMA 50 sẽ đảo chiều giảm vàng lần nữa?


fxleadersCác hàng hóa trú ẩn an toàn, chẳng hạn như vàng và SILVER , đang trong xu hướng tăng giá dài hạn, kéo dài trong hai năm, cho đến tuần thứ hai của tháng 8, khi tình hình đảo ngược và nơi trú ẩn an toàn chuyển sang giảm giá. Chúng đã giảm kể từ đó, với giá vàng giảm xuống còn 1.760 đô la vào ngày cuối cùng của tháng 11.

Các đường trung bình động đã cố gắng giữ đà giảm, nhưng chúng đã bị phá vỡ sau khi hỗ trợ một thời gian. cho thấy rằng người bán đang kiểm soát. Các đường trung bình động cuối cùng đã trở thành ngưỡng kháng cự sau khi bị phá vỡ, mang lại cho chúng tôi một số cơ hội bán hàng tuyệt vời.

Tuần trước, chúng tôi đã chứng kiến ​​mức thoái lui cao hơn ở các nơi trú ẩn an toàn, nhưng GOLD đã gặp phải SMA 50 (màu vàng) trên biểu đồ hàng ngày, điều này đã đảo ngược giá giảm trở lại. Hôm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​một đợt giảm giá khác đi lên và vàng đã tiếp cận đường SMA 50 vào ngày hôm nay, nhưng có vẻ như đường trung bình động này lại khiến người bán sợ hãi. Vì vậy, đường SMA 50 lại đang hoạt động như mức kháng cự và chúng tôi sẽ cố gắng mở tín hiệu bán ngoại hối ở đó, nếu người mua kiểm tra lại đường SMA 50 và không thành công.