Bitcoin tạo ra đột phá lớn trên 20.000 đô la


fxleadersTiền điện tử đã tăng mạnh trong năm nay và sự gia tăng chỉ đang tiếp tục tăng tốc. Thị trường tiền điện tử đã trở thành một thiên đường an toàn trong những thời điểm khó khăn này, điều này đang thu hút các nhà giao dịch từ khắp các thị trường tài chính, những người đang cố gắng tìm kiếm sự an toàn.

Không có đồng tiền nào là an toàn vào lúc này, với những hạn chế mới đang làm tổn thương nền kinh tế toàn cầu một lần nữa. Các hàng hóa trú ẩn an toàn như GOLD SILVER cũng đã giảm giá kể từ tháng 8, vì vậy, không có nhiều tài sản mà các nhà giao dịch có thể mua một cách chắc chắn.

Các loại tiền kỹ thuật số có được hưởng lợi từ tất cả những điều này và đã đạt được một số lợi ích lớn. BITCOIN đã thử mức cao nhất năm 2017 là 20.000 đô la vào cuối tháng 11 và quay trở lại mức này trong tháng này sau khi giảm xuống mức thấp hơn. Đó là một mức tròn lớn và cao nhất mọi thời đại đối với Bitcoin, vì vậy người mua đang có một số nghi ngờ ở khu vực đó.

Tuy nhiên, giá đã bám sát mức đó quá lâu mà không giảm trong tuần này, đó là dấu hiệu cho thấy ngưỡng kháng cự lớn sẽ sớm bị phá vỡ. Sự phá vỡ diễn ra vào ngày hôm nay và Bitcoin đã tăng khá gần 21.000 đô la sau khi 20.000 đô la biến mất. Vì vậy, khu vực xung quanh 20.000 đô la sẽ chuyển thành hỗ trợ ngay bây giờ. Chúng ta sẽ xem liệu có sự đảo chiều giảm giá hay không. Nếu điều đó xảy ra và hỗ trợ trước đó chuyển thành hỗ trợ, thì chúng ta có thể sử dụng Bitcoin từ khu vực đó.