Ethereum đang cố gắng phá vỡ mức cao nhất trong tháng 11, trong khi Ripple lại tụt lại


fxleadersTiền điện tử đã cực kỳ tăng giá trong năm nay, đặc biệt là Bitcoin vừa bứt phá trên mức vòng lớn ở mức 20.000 đô la ngày hôm nay, mức cao nhất mọi thời đại, mức cao mới cho Bitcoin. Nhiều loại tiền điện tử khác cũng đã tăng mạnh, mặc dù không phải tất cả.

ETHEREUM cũng khá lạc quan, với các đường trung bình động đẩy nó lên cao hơn tương tự như Bitcoin, đặc biệt là SMA 20 trên biểu đồ hàng ngày . Khi các đường trung bình động nhỏ hơn chuyển thành hỗ trợ, điều đó cho thấy áp lực mua đang rất mạnh. Tuy nhiên, Ethereum vẫn còn cách xa mức cao nhất mọi thời đại trên 1.400 đô la.

Giao dịch XRP / USD ở mức khoảng 0,5 đô la

Mặc dù, không phải tất cả các loại tiền điện tử đang tăng giá như Ethereum và Bitcoin. RIPPLE đã bị tụt lại so với các altcoin lớn khác, mặc dù XRP / USD đã tăng cao hơn vào cuối tháng 11. Sự gia tăng đó đã kết thúc vào thời điểm đó và kể từ tuần cuối cùng của tháng 11, Ripple đã giảm, với các đường trung bình động đẩy nó xuống.

Hôm nay, chúng ta đã thấy một bước nhảy vọt, nhưng nó có vẻ khá yếu và các đường MA đang đợi ở trên để cung cấp mức kháng cự trên biểu đồ H4. Nếu Ripple không leo lên trên đường SMA 50 (màu vàng) trên biểu đồ khung thời gian này, thì chúng tôi có thể thử mở tín hiệu bán ngoại hối chống lại nó, hy vọng sẽ tiếp tục xu hướng giảm giá gần đây.