Đô la Mỹ tăng khi quyết định của FOMC nắm giữ con đường hiện tại


ForexVua2


Đô la Mỹ, FOMC, Dự báo kinh tế - Các điểm thảo luận

** Tin mới nhất - Kiểm tra Back for Full Story **

Cục Dự trữ Liên bang giữ nguyên lãi suất trong quyết định chính sách tiền tệ mới nhất của mình. Tỷ lệ chuẩn vẫn ở mức giới hạn 0,00-0,25% do các nhà hoạch định chính sách nhằm hỗ trợ sự phục hồi đang diễn ra thông qua các kế hoạch mua tài sản và các dự báo kinh tế cập nhật. Tuyên bố của FOMC lưu ý rằng hoạt động kinh tế tiếp tục được cải thiện nhưng chưa đạt đến mức trước đại dịch.

Hướng dẫn về việc mua tài sản của Fed cho thấy Fed sẽ tiếp tục mua tài sản trị giá 120 tỷ USD mỗi tháng cho đến khi nhiệm vụ kép của việc làm tối đa và lạm phát tăng vượt quá 2% trong một thời gian duy trì. Các giao dịch mua trên bảng cân đối kế toán của Fed sẽ bao gồm 80 tỷ USD chứng khoán Kho bạc và 40 tỷ USD chứng khoán có thế chấp. Một số dự kiến ​​Fed sẽ công bố hướng dẫn về việc mua tài sản có mục tiêu hơn.

Biểu đồ 1 phút bằng Đô la Mỹ, Kho bạc 10 năm (Đường màu xanh lam)

Biểu đồ được tạo bằng TradingView

Biểu đồ chấm cập nhật của Fed, đưa ra kỳ vọng về tỷ giá kỳ hạn từ các thành viên FOMC, cho thấy không có thay đổi nào cho năm 2021 so với tỷ lệ hiện tại và không có kỳ vọng trung bình nào tăng cho đến sau năm 2022. Đường đi của nền kinh tế vẫn phụ thuộc vào Covid theo tuyên bố chính sách của ngày hôm nay. Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell dự kiến ​​sẽ sớm phát biểu để cung cấp thêm thông tin làm rõ về quyết định hôm nay.

Nguồn: Cục Dự trữ Liên bang

TÀI NGUYÊN GIAO DỊCH Đô la Mỹ

< p> --- Viết bởi Thomas Westwater, Nhà phân tích của DailyFX.com

Để liên hệ với Thomas , sử dụng phần nhận xét bên dưới hoặc @FxWestwater trên Twitter