Bitcoin tăng vọt qua mức kỷ lục


fxleadersBitcoin đã tăng cao hơn so với mức cao kỷ lục trước đó của nó trong quá trình này.

Động thái này diễn ra vào cuối ngày FOMC những ngày qua, chứng kiến ​​Fed tiếp tục đề xuất mua trái phiếu lớn của họ chương trình sẽ tiếp tục vô thời hạn.

BTC đã tăng lên 21.500 đô la khi giá vượt qua cả mức cao trước đó và mức quan trọng là 20.000 đô la.

Bitcoin tiếp tục được hưởng lợi từ hiện tại không chắc chắn trên toàn cầu. Thứ nhất, nhiều người đang so sánh với GOLD như một nơi lưu trữ giá trị và một loại tài sản loại trừ rủi ro. Điều thú vị là Bitcoin đã giao dịch đồng bộ với các tài sản rủi ro trong một thời gian dài.

Đồng thời, việc Fed tiếp tục in tiền cũng là một lý do khác, những chuyên gia như Bitcoin. Khi cung tiền tiếp tục tăng với tốc độ nhanh, đồng USD đang bị phá giá một cách hiệu quả. Điều này sẽ chỉ làm tăng giá trị của tài sản. Bitcoin cũng được hưởng lợi từ việc nguồn cung mới giảm dần, điều này hoàn toàn trái ngược với tiền tệ fiat.

Giá cũng đã tăng lên kể từ khi Paypal tuyên bố sẽ áp dụng các loại tiền kỹ thuật số trong tương lai, tiếp tục đưa chúng vào dòng chính. Cũng có nhiều suy đoán rằng Chính phủ trên toàn thế giới muốn áp dụng một số hình thức tiền tệ kỹ thuật số để họ có thể theo dõi mọi người tốt hơn và tất nhiên là đánh thuế họ.

Vậy bây giờ nên mua Bitcoin ở đâu?

Rõ ràng, chúng ta sẽ cần phải xem giá phản ứng như thế nào khi kéo trở lại mức cao trước đó. Chúng ta thường thấy những động thái lớn theo sau là thời kỳ hợp nhất.

Chắc chắn phe bò đang nắm quyền kiểm soát, tuy nhiên, chúng ta biết Bitcoin có thể biến động như thế nào. Tốt hơn là mua theo đợt pullback và tìm kiếm sự phá vỡ mức cao trước đó.

BTC - 240 phút.