Tiền điện tử tiếp tục tăng tháng 3, với việc in Bitcoin lên $ 23,500


fxleadersThị trường tiền điện tử đã hoàn toàn tăng vọt trong hai tháng qua. Tiền điện tử đã trở thành nơi trú ẩn an toàn trong năm nay, vì việc mua bất cứ thứ gì khác ngày càng trở nên nguy hiểm, với tình hình chính trị thế giới và có thể là nền kinh tế đang trong quá trình thay đổi, cùng với sự biến động gây ra trong năm nay.

< p> Tiền điện tử cũng biến động, nhưng chúng đang giữ cho hầu hết các hành động giá đi lên. Có vẻ như việc sử dụng các loại tiền kỹ thuật số hiện đang tăng tốc với tất cả những thay đổi trên toàn thế giới trong năm nay, vì vậy chúng đang thu hút một số nhu cầu mạnh mẽ vì lý do này.

BITCOIN đã và đang dẫn đầu, rõ ràng là; vào tháng 9, đồng altcoin này được giao dịch ở mức khoảng 11.000 đô la, trong khi ngày hôm qua nó đã phá vỡ trên 20.000 đô la và hôm nay nó lại tăng cao hơn, đạt mức 23.500 đô la. Tôi đã nghĩ đến việc mua mức thoái lui xuống 20.000 đô la vào ngày hôm qua, nếu có điều đó xảy ra, nhưng nó đã không xảy ra và người mua tiếp tục đẩy cao hơn không ngừng.

ETHEREUM đã cũng đang tăng mạnh. Tháng trước, chúng tôi đã chứng kiến ​​một số mức pullback thấp hơn, nhưng SMA 20 được giữ làm hỗ trợ và hôm nay Ethereum đã vượt qua mức cao nhất của tháng 11, đẩy lên mức $ 660. LITECOIN cũng đang thực hiện một số động thái tăng giá mạnh mẽ, lần đầu tiên vượt qua mức 100 đô la hôm nay sau hơn một năm. Chúng tôi có tín hiệu mua Litecoin từ $ 90, vì vậy giao dịch này hiện có vẻ tốt.