Giá dầu thô ở mức 50 đô la, khi các MA tiếp tục đẩy nó lên cao hơn


fxleadersNền kinh tế toàn cầu khá yếu trong năm nay do virus coronavirus và sau khi phục hồi vào mùa hè sau đợt giảm giá, có vẻ như nó đang đi xuống một lần nữa với những hạn chế mới. Tuy nhiên, dầu thô đã tăng kể từ tháng 4, sau khi WTI trở về từ nấm mồ với giá khoảng -40 đô la hồi đó.

Dầu vẫn còn một khoảng cách để trang trải, Phục hồi khoản lỗ từ Q1 năm nay, nhưng với việc người mua đẩy cao hơn, có vẻ như dầu thô WTI của Mỹ sẽ sớm hướng tới mức 50 USD. Chúng tôi đã chứng kiến ​​một đợt giảm nhẹ vào tháng 9 / tháng 10, nhưng nó đã kết thúc sau đó và xu hướng tăng giá đã tiếp tục trở lại.

Các mức cao nhất ở mức 43,50 USD đã bị phá vỡ vào tuần cuối cùng của tháng 11 do USD suy yếu hơn nữa. Trên thực tế, đồng USD suy yếu đã khiến giá dầu thô tăng cao hơn, vì nền kinh tế toàn cầu đang suy yếu trở lại và dầu được giao dịch bằng đô la. Cả hàng hóa rủi ro và nơi trú ẩn an toàn như Vàng đều tăng cao hơn. Đồng USD càng yếu, dầu càng đắt.

Đường SMA 50 (màu vàng) đã trở thành hỗ trợ cuối cùng cho Dầu thô, trong khi tuần này, đường SMA 20 (màu xám) đang thực hiện công việc đó, điều này cho thấy rằng tốc độ của xu hướng tăng đang tăng lên. Chúng tôi đã không giao dịch Dầu gần đây, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng mở ra một tín hiệu mua nếu các đường trung bình động giữ nguyên khi giá thoái lui. Vì vậy, chúng tôi đang chờ đợi một đợt pullback để có thể hoạt động lâu dài ở đây.