Tỷ giá USD / CAD tăng vọt khi WTI giảm giá


fxleadersDầu thô WTI đang di chuyển và USD / CAD đang phản ánh hành động này. Thông thường, Loonie có mối tương quan cao với WTI và dầu thô Brent. Đó chắc chắn là trường hợp ngày nay - dầu giảm mạnh và đô la hàng hóa đang ở trên bảng. Vào thời điểm báo chí, dầu thô WTI giảm hơn 2 đô la mỗi thùng và USD / CAD đã công bố một phạm vi hàng ngày đáng kể.

Trên mặt trận tin tức kinh tế truyền thống, không có nhiều điều đáng chú ý cho sáng nay. Tuy nhiên, Chỉ số Hoạt động Quốc gia của Fed Chicago (tháng 11) đứng ở mức 0,27, giảm so với phiên bản trước đó là 1,01. Ngoài ra, Kho bạc 3 và 6 tháng của Hoa Kỳ chứng kiến ​​lãi suất tăng lên 0,090% do nhu cầu trái phiếu thấp.

Ngoài , Hoa Kỳ. kích thích của chính phủ , một chủng COVID-19 mới đang thống trị chu kỳ tin tức. Các lệnh cấm và hạn chế du lịch mới đã được ban hành đối với Vương quốc Anh khi các nhà chức trách cố gắng ngăn chặn một dạng COVID-19 hoàn toàn mới. Mặc dù vi rút này mới ở dạng ban đầu, nhưng nó đang có tác động tiêu cực đến thị trường.

Ngày nay, hành động này đã trở nên nóng bỏng và nặng nề đối với USD / CAD. Hãy cùng xem xét các chỉ số kỹ thuật hàng ngày và xem liệu chúng ta có thể phát hiện ra một hoặc hai giao dịch hay không.

Giao dịch Whipsaw có USD / CAD

Đó là một ngày thú vị đối với USD / CAD. Đặt giá thầu sớm liên tục nhường chỗ cho việc bán muộn - thị trường này có sẵn sàng kiểm tra lại 1.2700 không?

USD / CAD, Biểu đồ hàng ngày

Tổng quan: Trong Bản cập nhật thị trường trực tiếp từ Thứ Sáu, , tôi đã phác thảo một giao dịch ngắn đối với USD / CAD . Vở kịch là một người thua cuộc, chỉ tạo ra lợi nhuận 15 pips trước khi bị quét sạch. Tuy nhiên, mức Retracement 38% (1.2873) đã được kiểm soát trở lại. Nếu Loonie giảm xuống dưới ngưỡng này ngay hôm nay thì hãy chú ý - tỷ lệ rất có thể sẽ xem lại tay cầm 1.2700 sớm hơn là muộn hơn.